Dự án

Trường tiểu học và trung học cơ sở Edison

Tháng 10/2019, FPL ký kết hợp đồng xây dựng “Trường tiểu học và trung học cơ sở Edison - giai đoạn 2 - khối nhà D và hành lang cầu 5,6” với Công ty Cổ phần đầu tư Chuỗi Sáng Tạo. Tại dự án này, FPL sẽ thực hiện thi công cọc D400A, móng, kết cấu, hoàn thiện khối nhà D và hành lang cầu 5,6 tại lô GD-04, Khu đô thị và dịch vụ thương mại Văn Giang (Ecopark), huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với tổng giá trị hợp đồng hơn 46 tỉ.

Đây là dự án thi công trường liên cấp Edison – ngôi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, chính vì vậy FPL đã phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ vô cùng nghiêm ngặt, có thể kể đến như:

  1. Sử dụng lưới an toàn và hàng rào tôn để tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
  2. Chọn lọc kỹ lưỡng nhà cung cấp vật tư, tổ đội thi công phải là các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm giám sát và thi công, công nhân có tay nghề cao và bằng cấp đầy đủ.
  3. Để đảm bảo đúng tiến độ đề ra với chủ đầu tư, FPL phải huy động khối lượng lớn nhân công của công ty tham gia dự án và tăng ca thi công tối đến 22h.

Sau khi hoàn thành xuất sắc gói thầu này, được sự tin tưởng của chủ đầu tư, FPL tiếp tục ký kết gói thầu thứ 2 “Thi công hạ tầng giai đoạn II và chỉnh trang giai đoạn I trường tiểu học & trung học cơ sở Edison” gần 3 tỉ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng lên 40 tỉ Việt Nam đồng.

Có thể nói rằng đây là 1 trong những dự án nổi trội của FPL trong giai đoạn 2019-2020, tạo dựng nên 01 công ty không những có ưu thế về thi công cọc mà còn ở mảng xây dựng hạ tầng, góp phần không nhỏ vào nâng doanh thu và lợi nhuận công ty.

Dự án

Liên quan