Dự án

Trường Quốc tế GATEWAY

     Công ty cổ phần thi công cọc và xây dựng FECON (FPL), là công ty thành viên thuộc hệ thống tập đoàn xây dựng FECON được thành lập vào ngày 26/07/2019. FPL ra đời mang theo sứ mệnh lớn lao là phát triển hạng mục kinh doanh xây dựng chủ chốt và lâu đời: nền – móng, từ đó lấn sân vào các lĩnh vực khác như Hạ tầng giao thông, Hạ tầng năng lượng và Hạ tầng đô thị - môi trường.

     Ngày 7/28/2019, FPL ký hợp đồng dự án Trường Quốc tế liên cấp Gateway với hạng mục cung cấp và thi công cọc D400 và thi công các hạng mục phụ trợ với giá trị gần 15 tỷ đồng.

     Trường Quốc tế liên cấp Gateway là công trình của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Giáo dục Gateway Việt Nam được xây dựng trên quy mô hơn 20.000m2 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học quốc tế với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như: bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatos (Mỹ), phòng nhạc, phòng sáng tạo, nhà hát lớn hơn 1000 chỗ…

     Đây là dự án đầu tiên FPL thực hiện, là tiền đề để FPL xây dựng thương hiệu công ty chuyên sâu về thi công nền và móng công trình. Để hoàn thành kịp tiến độ đã đề ra, FPL đã huy động 3 mũi thi công, với sản lượng 70-100 tim/ngày, hoàn thành gói đại trà trong vòng 25 ngày nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng công trình xây dựng và các yêu cầu về an toàn, việc sinh môi trường tại dự án.

Dự án

Liên quan