Xây dựng cơ sở hạ tầng

Xây dựng cơ sở hạ tầng

Nhu cầu xây dựng hạ tầng giao thông kết hợp cùng với sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam hiện nay là động lực thôi thúc FECON tham gia lĩnh vực xây dựng hạ tầng bên cạnh phát triển các mảng truyền thống.

Với mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu Việt Nam, FECON đã tích hợp những kinh nghiệm và năng lực sẵn có cùng với những nguồn lực mới thiết lập để phát triển mảng thi công xây dựng hạ tầng cả không chỉ ở trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

Các công trình hạ tầng giao thông mà FECON thực hiện hoạc tham gia trong giai đoạn tới nhằm góp phần giải quyết bức xúc xã hội về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, vấn nạn giao thông dọc theo các tuyến quốc lộ trên toàn quốc, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Bên cạnh thi công hạ tầng giao thông, FECON còn bắt tay với TEDI Port và Trường ĐH Thủy Lợi mở rộng sang lĩnh vực hạ tầng thủy lợi với các công tác thiết kế và thi công các công trình hạ tầng ven bờ sông, ven biển, đặc biệt các công trình  gia cố và bảo vệ bờ sông bờ biển, chống sạt lở, chống ngập, các dự án lấn biển và các dự án điện gió gần bờ, ngoài khơi…. 

Không chỉ dừng lại ở xây dựng hạ tầng giao thông và hạ tầng thủy, FECON đang từng bước chinh phục phát triển thi công hạ tầng đô thị với các hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…