Dự án

Khu nhà ở Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên (Danko city)

Tiếp tục tích lũy kinh nghiệm thi công dự án, ngày 07/09/2020, FPL ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Tập đoàn DANKO xây dựng “Khu nhà ở Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên (Danko city)” tại xã Cao Ngạn, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái nguyên.

Danko city là dự án xây dựng Khu đô thị với các loại hình bất động sản như Shophouse, Biệt thự, Liền kề cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên, sân khấu nhạc nước, quảng trường. Tại đây FPL cung cấp và thi công ép cọc PHC D300 với khối lượng gần 20.000 mét, huy động 02 robot ép cọc và 18 nhân sự dày dạn kinh nghiệm và năng lực, tiến hành trong vòng 03 tháng. Tuy gặp khó khăn trong công tác thi công do địa chất thay đổi liên tục, FPL đã tìm hướng giải quyết bằng cách sản xuất thay đổi tổ hợp cọc theo thiết kế, cùng với đó tăng cường thời gian thi công ngày đêm để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra với Chủ đầu tư, cam kết uy tín của Nhà thầu thi công.

Có thể nói rằng Danko city sau khi hoàn thành hứa hẹn là Khu đô thị phức hợp có tiềm năng phát triển lớn của thành phố Thái Nguyên, thu hút được nhiều cư dân, doanh nghiệp,.. đến sinh sống và đầu tư.

Dự án

Liên quan