Tin tức

FMS KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TOPDRILL

  • 27.06.2023
  • |
  • 976 (Lượt xem)

Ngày 23/6 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty Cổ phần Thiết bị FECON (FMS) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Nhà cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng Hàn Quốc TOPDRILL.

Ông Kim G.Y (ngoài cùng bên trái), bà Kim Jungkyum (ở giữa) và ông Đặng Xuân Tình (ngoài cùng bên phải)

Buổi ký kết có sự góp mặt ông Đặng Xuân Tình - Giám đốc FMS, bà Kim Jungkyum - Chủ tịch TOPDRILL, ông Kim G.Y - Giám đốc TOPDRILL. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023 có sự hiện diện của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng hơn 500 doanh nghiệp hai nước.

Ảnh chụp kỷ niệm tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2023

Thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ này, FMS sẽ chính thức trở thành đại lý ủy quyền tại Việt Nam của TOPDRILL, độc quyền cung cấp búa DTH, Bit, máy khoan, phụ kiện cho FECON và các công ty liên kết, chi nhánh, các công ty con thuộc hệ thống Tập đoàn. Bên cạnh đó, việc ký kết này cũng thiết lập nền tảng cho mối quan hệ đối tác giữa FMS với một doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng Hàn Quốc để khai thác và phát huy thế mạnh đôi bên thông qua dự án hợp tác về máy móc, thiết bị xây dựng.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ mở ra cơ hội hợp tác đầy tiềm năng giữa FMS và TOPDRILL trong tương lai

Biên bản này cũng là một trong 100 biên bản ghi nhớ hợp tác đã được các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trao đổi trong khuôn khổ diễn đàn, thể hiện sự gia tăng hợp tác thương mại song phương cũng như mở ra thời kỳ mới của sự tăng trưởng kim ngạch xuất – nhập khẩu của hai quốc gia.

Về Công ty Cổ phần Thiết bị FECON (FMS): Là công ty con của Tập đoàn FECON, được thành lập vào tháng 12/2018. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác, tư vấn định hướng đầu tư thiết bị. Với nguồn nhân lực chất lượng cao và máy móc thiết bị hiện đại, FMS đặt mục tiêu là trở thành một trong những công ty quản lý và khai thác thiết bị kiểu mẫu hàng đầu thị trường Việt Nam.

Về TOPDRILL: Là nhà sản xuất chuyên nghiệp của búa DTH và Bit hàng đầu Hàn Quốc, cung cấp hàng hóa cao cấp cho nhiều quốc gia và hạng mục khác nhau như xây dựng, khai thác mỏ, khai thác đá, giếng nước, địa nhiệt và thăm dò trên thế giới.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *