Tin tức

FECON tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

  • 19.06.2023
  • |
  • 4701 (Lượt xem)

Thứ 7 (17/6) vừa qua, FECON đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập với nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng nhìn lại chặng đường phát triển cũng như tri ân các CBCNV đã đồng hành và góp sức vào sự thành công của Tập đoàn.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cho biết, “chặng đường 19 năm phát triển của FECON chưa phải dài nhưng cũng là quãng thời gian đủ để nếm trải vinh quang của chiến thắng, nỗi buồn của thất bại. Đơn cử như khúc ca hùng tráng của giai đoạn 2005-2008, giai đoạn 2011-2017 hay khúc bi tráng của giai đoạn năm 2008-2010 hay giai đoạn 2018-2022. “Chính trong năm 2023, trước sự biến động khó lường của thị trường, FECON đã, đang và sẽ cùng nhau sát cánh vượt qua khó khăn”, Chủ tịch FECON nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn đã điểm lại nhiều dấu ấn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Thời điểm mới thành lập, FECON chỉ là một doanh nghiệp có số vốn vỏn vẹn 2,5 tỷ đồng với 15 nhân sự. Nhưng sau 19 năm, FECON đã trờ thành một trong những nhà thầu xây dựng nổi bật với số vốn điều lệ lên tới 1.600 tỷ đồng. Tổng tài sản đạt trên 8.000 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự trên 1.300 người đang làm việc tại các dự án trong và ngoài nước. 

Từ năm 2018 đến nay, Tập đoàn liên tục 6 năm liền lọt Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức. Sau 19 năm, FECON hoàn toàn tự hào về một chặng đường tạo lập uy tín và xây dựng vị trí trên thị trường bất động sản - xây dựng Việt Nam.

Trong năm 2023, dù nền kinh tế chịu tác động suy thoái và hậu quả của đại dịch nhưng FECON vẫn đạt được những kết quả kinh doanh tích cực. Cụ thể, tính đến thời điểm này, Tập đoàn đã ký mới thành công nhiều gói thầu với tổng trị giá lên tới 800 tỷ đồng. Kết quả này phản ánh rằng, FECON đang bám sát mục tiêu doanh thu đạt 3.800 tỷ đồng và lợi nhuận ròng đạt 125 tỷ đồng đã được ĐHĐCĐ thường niên 2023 thông qua. Đây chính là những dấu mốc và kết quả quan trọng thể hiện một vị thế vững chãi, khả năng chống chọi với những biến động của thị trường và tinh thần quyết tâm vượt mọi khó khăn của FECON.

Buổi lễ kỷ niệm không chỉ đơn thuần là sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển mà còn là hoạt động để gắn kết văn hóa doanh nghiệp, kết nối các cán bộ nhân viên tại các phòng ban trực thuộc Tập đoàn và các CTTV thông qua các hoạt động như tìm hiểu văn hóa Tập đoàn, tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong các hoạt động nội bộ của chuỗi sự kiện kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn.

Kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, Lễ kỷ niệm đã tạo nên nhiều khoảnh khắc đẹp và khó quên của tất cả mọi người tham dự. Buổi lễ cũng là thời khắc để tất cả CBNV cùng chúc mừng Tập đoàn đã hoàn thành thêm một chặng đường phát triển cũng như động viên lẫn nhau tiếp tục chinh phục những cột mốc sắp tới.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *