Tin sự kiện

FECON lọt top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018

  • 14.03.2018
  • |
  • 1433 (Lượt xem)

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018. FECON đứng thứ 7 trong danh sách này.

Vietnam Report đánh giá uy tín của các doanh nghiệp dựa trên nghiên cứu về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; khảo sát chuyên gia trong ngành và khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ, độ tin cậy của các thương hiệu.

Với FECON, kết quả kinh doanh 2017 cho thấy, công ty vẫn tiếp tục tăng tốc với lợi nhuận ròng tăng trưởng 16% so với năm 2016,  đạt 178 tỷ đồng; doanh thu tăng trưởng xấp xỉ 10%, đạt 2.320 tỷ đồng. Doanh nghiệp cũng tham gia nhiều dự án lớn như những gói tiếp theo tại Dự án Nhiệt điện Long Phú 1, Dự án tỷ đô casino Nam Hội An, Dự án Bột giấy Quảng Ngãi, Dự án Metro số 1 TP.HCM (Bến Thành - Suối Tiên), Dự án Metro số 3 Hà Nội, các dự án xây dựng bất động sản như Empire City, Gamuda Celadon, Palm City...

Không chỉ tăng trưởng về tài chính, những năm qua, FECON cũng được ghi nhận tích cực trong công tác truyền thông thương hiệu. Hình ảnh cũng như thông tin tích cực của công ty đã xuất hiện với tần suất nhiều hơn với những nội dung truyền thông đa dạng, đa chiều. Theo Vietnam Report, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông là một trong Top 3 lý do khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018

Xếp trên FECON, các doanh nghiệp có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông chủ yếu vẫn thuộc về nhóm các nhà thầu xây dựng lớn như Coteccons, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình… với tần suất thông tin có ảnh hưởng tích cực ở mức cao trên 35%. Những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn tuy chưa tập trung nhiều, nhưng trong vài năm gần đây cũng đã đầu tư hơn cho công tác truyền thông.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *