Tin sự kiện

FECON chủ trì Hội thảo Đàm phán Kinh doanh Quốc tế

  • 15.03.2018
  • |
  • 1154 (Lượt xem)
Sáng ngày 13/3/2018, FECON phối hợp với VJCC tổ chức hội thảo Đàm phán Kinh doanh quốc tế: Một số khác biệt giữa đối tác Nhật Bản và Âu Mỹ. Hội thảo có bài thuyết trình của các chuyên gia, giáo sư đến từ Nhật Bản và những chia sẻ kinh nghiệm của FECON cũng như của các doanh nghiệp trong cộng đồng Keieijuku. Toàn cầu hóa chính là cơ hội để các công ty mở rộng thị trường, gia tăng quy mô và lợi nhuận. Tuy nhiên, với mỗi bạn hàng đến từ các nơi khác nhau trên thế giới, doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức kinh doanh như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Với bài thuyết trình có chủ đề Sự khác biệt trong ngành sản xuất chế tạo tại Nhật Bản và Mỹ, Giáo sư Ozaki Toshiya đến từ Đại học Rikkyo (Nhật Bản) đã đưa ra những nguyên nhân, lý do và phân tích các yếu tố tạo nên sự thành công và khác biệt trong ngành chế tạo sản xuất giữa Nhật Bản và Mỹ. Trong khi đó, chuyên gia Kinoshita Noboru (Cố vấn trưởng Công ty Hanel PT) lại mang đến những lời khuyên quý báu cho doanh nghiệp Việt khi bắt đầu hợp tác với các bạn hàng đến từ Nhật Bản.

Ông Lê Quang Hanh - lãnh đạo Công ty FECON trong buổi hội thảo

Đại diện FECON – Phó tổng giám đốc Lê Quang Hanh cùng Viện trưởng Viện nền móng và công trình Trần Thị Ái Vân cũng chân thành chia sẻ những kinh nghiệm và cảm xúc của mình trong buổi giao lưu. Ông Hanh đề cao sự tuân thủ, cân thận và nghiêm túc của người Nhật khi chọn đối tác, còn bà Vân lại nhấn mạnh tính kiên nhẫn khi làm việc với người Nhật vì để trở thành đối tác của họ phải trải qua những lựa chọn và cân nhắc rất kỹ càng.

Thành viên CLB Keieijuku chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia

Hội thảo do CLB doanh nhân Keieijuku chủ trì lần đầu tiên tổ chức tại FECON thu hút hơn 30 CEO đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, ban điều hành CLB mong muốn cộng đồng Keieijuku tiếp tục gắn kết bền chặt và mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *