Tin tức

FECON TRI ÂN 64 CÁN BỘ NHÂN VIÊN THÂM NIÊN TRÊN 15 NĂM

  • 11.06.2024
  • |
  • 543 (Lượt xem)

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, sáng ngày 11/6/2024, trong không khí ấm cúng thân tình tại Văn phòngNội , FECON đã tổ chức Lễ Tri ân 64 cán bộ nhân viên (CBNV) thâm niên trên 15 năm với chủ đềCùng FECON – 20 năm gắn kết. Đây một sự kiện đặc biệt nhằm trân trọng ghi nhận sự đồng hành, cống hiến của những sáng lập viên CBNV gắn lâu năm với FECON.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Việt Khoa xúc động chia sẻ: “Song hành cùng sự phát triển của công ty là sự phát triển của mỗi cá nhân. Làm nên “đại gia đình FECON” lớn mạnh như ngày hôm nay là tập hợp những hạnh phúc nhỏ của các FECONers. Trên chặng đường 20 năm, FECON khó tránh khỏi lúc thăng, lúc trầm, lúc được, lúc mất nhưng điều giá trị nhất mà FECON gặt hái được chính là đội ngũ gần 1200 CBNV tràn đầy nhiệt huyết, trí tuệ. Trong đó có hơn 60 CBNV đã gắn bó từ những ngày đầu và ghi dấu những tình cảm đáng quý, đáng trân trọng." 

Chủ tịch Phạm Việt Khoa cũng bày tỏ lòng biết ơn tới sự đồng hành và cống hiến của đội ngũ CBNV trong suốt hành trình đã qua của FECON: “Mỗi CBNV thâm niên đều có một vai trò, vị trí giúp công ty phát triển bền vững qua từng thời kỳ. Đó là sức mạnh đồng tâm hợp lực truyền cảm hứng cho các thế hệ người FECON và tạo nền tảng vững chắc giúp công ty vượt qua khó khăn, thử thách, gặt hái thành công”.  

Trong không khí thân tình của buổi lễ, các CBNV thâm niên có cơ hội cùng nhau ôn lại những câu chuyện thú vị, những bài học quý giá kể từ ngày gia nhập FECON đến nay. Nhiều người không giấu được sự xúc động bởi tất cả như mới chỉ bắt đầu từ hôm qua. 

Nhận được món quà bất ngờ là mẫu đá thí nghiệm tại dự án Nhiệt điện Mông Dương 2, chị Nguyễn Thị Hồng Vân - Trưởng nhóm Đảm bảo chất lượng hệ thống (FCN) xúc động: “FECON là nơi ghi dấu sự trưởng thành từ cô sinh viên Địa chất mới ra trường cho đến hiện tại của tôi. FECON là “ông tơ” se duyên cho hạnh phúc nhỏ của gia đình tôi. Cảm ơn FECON đã cho tôi nhiều trải nghiệm giá trị để thêm trân quý những con người FECON và thêm hiểu, thêm yêu công việc của ông xã hơn”.  

Là một cặp đôi nên duyên từ FECON, anh Nguyễn Như Trường - Phó phòng Quản lý dự án 1 (FRU) và chị Cao Thị Minh Nguyệt - Chuyên viên kế hoạch (GE) nhớ lại: “Trên hành trình đồng hành cùng FECON có những lúc muốn dừng lại để thay đổi lộ trình nhưng chính tình yêu, sự tâm huyết của Ban Lãnh đạo đã níu bước chân tôi ở lại.” 

Không chỉ chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu đơm hoa kết trái, FECON còn là “cái nôi” nuôi dưỡng sự trưởng thành và tình yêu công ty của nhiều chàng trai, cô gái như anh Bùi Môn Bách - Giám đốc (FPL), anh Nguyễn Văn Tư - Công nhân  (GE)...  

“Bị đánh “trượt” từ vòng hồ sơ nhưng có lẽ sự nhiệt huyết trong tôi đã chinh phục anh Khoa để anh cho tôi cơ hội sóng bước cùng FECON suốt 17 năm qua. Từng đó thời gian, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ rời khỏi FECON. Ở đây, tôi được trau dồi, học hỏi được nhiều kiến thức cũng như kỹ năng cho công việc. Từ đó, cũng đã giúp tôi tạo động lực phấn đấu hết mình.” - Anh Bách chia sẻ.  

Để đáp lại những tình cảm đó, Ban Lãnh đạo Tập đoàn  đã trao tặng kỷ niệm chương cho các CBNV như một lời cảm ơn sâu sắc và khích lệ tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển chung của FECON.  

Cũng tại buổi lễ, nhiều hoạt động đan xen đã diễn ra như Tiệm tháng năm - nơi trưng bày những hình ảnh lưu dấu ấn 20 năm của FECON, Bức thư gửi tương lai - viết nên những lời tâm tình gửi đến bản thân và FECON của tương lai.... 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *