Khai mạc Hội thao FECON tại cả hai miền Bắc – Nam

Được tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm ngày thành lập công ty, Hội thao là một trong những hoạt dộng được nhiều cán bộ nhân viên FECON trông đợi trong năm. Điều đặc biệt, năm nay FECON tổ chức Hội thao ở cả hai miền Bắc – Nam với chủ đề “14 năm hòa ý chí, vững niềm tin” sự góp mặt đầy đủ của các công ty thành viên trong hệ thống. 

 

Phía Bắc: 

Ngày 19/5 tại sân bóng Tân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội Lễ Khai mạc Hội thao 2018 đã diễn ra. Như mọi năm, Chủ tịch Phạm Việt Khoa, TGĐ Điều hành Nguyễn Văn Thanh cùng các thành viên trong Hội Đồng Quản Trị, BLĐ hệ thống đã có mặt tham dự buổi lễ. Cùng với đó là sự góp mặt của gần 200 vận động viên, cổ động viên của 7 đoàn thể thao: FCN, INS, FCM, THPT Ý Yên, Liên quân FCI + FCC, Liên quân 3.19 (S&C + KFH + UCC), FECON Nghi Sơn.

7 đoàn thể thao đại diện các đơn vị thành viên trong hệ thống có mặt tại lễ khai mạc.

Phát biểu khai mạc, TGĐ Điều hành Nguyễn Văn Thanh nhấn mạnh tinh thần “Hòa ý chí, vững niềm tin” trong bối cảnh FECON đang triển khai giá trị cốt lõi “Đồng tâm Nhất trí” và chúc các vận động viên cùng nhau nêu cao tinh thần đồng đội, nỗ lực trong từng bộ môn thi đấu để dành những thành tích tốt nhất cho đội nhà.

TGĐ Điều hành Nguyễn Văn Thanh phát biểu khai mạc Hội thao 2018

Đại diện cho các vận động viên phát biểu và tuyên thệ, vận động viên Phạm Ngọc Nguyên thuộc đoàn FCN đại diện cho các vận động viên cam kết thi đấu trung thực, hết mình mang lại những pha thi đấu đẹp mắt nhất cho hội thao năm nay.

VĐV Phạm Ngọc Nguyên phát biểu, tuyên thệ tại buổi lễ.

Sau lễ khai mạc, 8 đội bóng đá nam của 7 đoàn thể thao bước vào thi đấu vòng bảng với loạt trận và kết quả như sau:

 Ý Yên  5 – 2 UCC
Ban 1 FCN 0 – 0 FCN
FECON Nghi Sơn  2 – 2 FECON INS
FCI 1 – 1 FCM

 

 

 

Trong khuôn khổ thi đấu các môn thể thao, bóng đá nam, nữ sẽ tiếp tục các vòng bán kết, tranh giải 3 – 4 từ nay đến 14/6 tại sân Tân Mỹ. Trong khi đó, cờ vua, cờ tướng được tổ chức vào 13h ngày 26/5 tại tầng 14 FECON.

Các môn thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bơi lội sẽ được tổ chức chung vào ngày 3/6 tại Nhà thi đấu quận Thanh Xuân. Các môn: chạy, kéo co, thể thao liên hợp sẽ là những môn thể thao cuối cùng trong Hội thao được tổ chức – đúng vào ngày diễn ra Lễ kỷ niệm Sinh nhật công ty – tại Sông Hồng Resort vào ngày 16/6.

Phía Nam:

Một tuần sau lễ khai mạc tại Hà Nội, ngày 27/5, Lễ khai mạc Hội thao FECON phía Nam được tổ chức tại TPHCM với gần 100 vận động viên đến từ 04 đoàn thể thao là FECON South, Liên quân FECON UCC – RAITO FECON – Ban DA số 05, FECON Miltec và FECON S&C. Trong 03 tuần (từ 27/5 – 10/06), các vận động viên sẽ tranh tài tại 04 môn thi đấu là bóng đá, cờ tướng, cầu lông và bi-a.

Các VĐV chụp hình lưu niệm tại lễ khai mạc Hội thao phía nam.
Anh Tạ Công Thanh Vinh – PTGĐ FECON – Phát biểu tại lễ khai mạc Hội thao phía Nam.

Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên, FECON South đã thể hiện rõ thế thượng phong khi liên tiếp giành được các thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu môn cầu lông và cờ tướng. Điều này có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào kết quả thi đấu ngày 27/5.

Cầu lông đơn nam: Cầu lông đôi nam: Cầu lông đôi nam nữ:
Giải Nhất: Ngô Đình Tùng (FCS) Giải Nhất: Ngô Đình Tùng/ Nguyễn Trọng Thạch (FCS) Giải Nhất: Vũ Thị Bách Thuận/ Ngô Đình Tùng (FCS)
Giải Nhì: Nguyễn Khánh Tùng (UCC) Giải Nhì: Nguyễn Anh Công/Nguyễn Khánh Tùng (UCC) Giải Nhì: Đào Thị Vân Trâm/ Dương Thái Phan (FCS)
Giải Ba: Nguyễn Trọng Thạch (FCS) Giải Ba: Mai Tuấn Anh/ Nguyễn Tiến (Miltecs) Giải Ba: Dương Trần Thúy Liễu/ Cao Bá Hoàng (FCS)

 

 

 

Cờ tướng:
Giải Nhất: Nguyễn Văn Chín (FCS)
Giải Nhì: Trần Văn Dương (UCC)
Giải Ba: Nguyễn Trung Kiên (UCC)

Các môn thể thao còn lại là Bi-a và bóng đá sẽ thi đấu vào chủ nhật tuần kế tiếp (3/6).

2018 là năm đầu tiên FECON tổ chức Hội thao ở cả hai miền Bắc – Nam. Với sự tham gia của đông đảo vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị thành viên Hội thao phần nào đã thể hiện được sự đồng tâm nhất trí và tình yêu thể thao của người FECON. Hội thao cũng là một nét đẹp ở FECON, mạnh về chuyên môn đẹp về văn hóa doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, làm hết sức, chơi hết mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *