FECON AWARDS 2017 – Hành trình nhiều cảm xúc

Để nhìn lại hành trình của Người FECON trong suốt năm 2017 với những thách thức, sự chuyển mình và vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp lớn – thành tích nổi bật để hướng tới hành trình 2018, ngày 10/2  FECON Awards 2017 đã được tổ chức với chủ đề “Chuyến tàu tương lai” trong không khí ấm cúng tại CTM Palace (Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội).

Mô phỏng theo không gian của một ga tàu điện ngầm, người FECON đến dự FECON Awards 2017 đã được trải nghiệm những hoạt động hết sức thú vị như: check-in lấy vé tàu, vẽ ký họa chân dung, lắng nghe âm nhạc đường phố… Chuyến tàu tương lai của FECON mang số hiệu FCN 2020 đã đưa mọi người cùng quay trở lại năm 2017 để nhìn lại những gì đã làm được cũng như tôn vinh hơn 132 tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của hệ thống trong suốt một năm qua.

Vẽ chân dung ký họa, hoạt động tại sân ga “chuyến tàu tương lai”
Dàn nhạc giao hưởng đường phố
Quầy báo

Đặc biệt, tại FECON Awards 2017 năm nay, lần đầu tiên người FECON được lựa chọn ra người thắng cuộc cho giải thưởng: SỰ KIỆN CỦA NĂM, DỰ ÁN CÓ DẤU ẤN CỦA NĂM, và NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG.

Sau một cuộc đua tranh sít sao về số lượng bình chọn, kết quả cuối cùng, chương trình “FECON 13 năm – Làm hết sức, chơi hết mình”, dự án Metro Line 1 TP. HCM hạng mục thi công TBM và anh Tạ Công Thanh Vinh – GĐ FECON South đã xứng đáng nhận được chiến thắng tại các hạng mục bình chọn.

Giải dự án của năm thuộc về dự án Metroline 1 HCM
Giải sự kiện của năm thuộc về “FECON – 13 năm làm hết sức chơi hết mình
Giải nhân vật truyền cảm hứng thuộc về Phó TGĐ Tạ Công Thanh Vinh

Bên cạnh phần lễ trao giải, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng tại FECON Awards. Những tiết mục văn nghệ được sắp xếp theo chủ đề – cùng với những clip xúc động đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho những người có mặt. Sự nhớ thương, tình yêu của người “hậu phương” dành cho những người bố, người anh nơi công trường được gửi gắm trong từng lời hát, từng đoạn clip ấn tượng. Đặc biệt, video “Đi để trở về” và “Bố ơi làm việc an toàn nhé” đã khiến rất nhiều người FECON có mặt tại buổi lễ nghẹn ngào, xúc động.

Múa yoga trên nền bản tình ca nổi tiếng “ánh trăng nói hộ lòng tôi”
Tiết mục nhảy trẻ trung, sôi động mang tên “Cô Ba Sài Gòn” đã khuấy động không khí trong khán phòng trở nên sôi nổi, hưng phấn hơn
Bản mashup “gửi anh xa nhớ – có em chờ” dành tặng riêng các anh em công trường

Video “hành trình của tôi”

 

Video “Bố ơi làm việc an toàn nhé!”

Cuối chương trình, một BGK bí mật đã chọn ra được 2 nhân vật lộng lẫy nhất để trao giải King và Queen. Đây cũng là một nét mới trong chương trình tổng kết năm, khi mà lần đầu tiên người FECON được tận hưởng không khí tiệc tùng ngay từ đầu, với việc chọn những bộ trang phục đẹp nhất theo dress code và trang điểm lộng lẫy để tham gia, thay vì mặc đồng phục công ty và tham gia một buổi họp kéo dài 4 tiếng như những năm trước đó.

FECON Awards 2017 đã khép lại một năm làm việc đầy hăng say của người FECON từ văn phòng cho tới khắp các công trường từ Bắc vào Nam cùng những kế hoạch, những dự định, những ước mơ vẫn còn đang ấp ủ. Hy vọng năm 2018 của FECON sẽ tiếp tục là một năm với những bước đi vững chãi, bền bỉ và gặt hái được nhiều thành công lớn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *