Khánh thành nhà văn hóa thôn Tân Quang Bắc, Yên Phú (Nam Định)

Sau khoảng 5 tháng thực hiện với sự hỗ trợ kinh phí xây dựng từ công ty FECON, nhà văn hóa thôn Tân Quang Bắc, xã Yên Phú, Ý Yên, Nam Định vừa chính thức được khánh thành và đi vào sử dụng vào ngày 18/1/2015 vừa qua.
tanquang2
Tháng 7/2014, ban lãnh đạo công ty FECON đã trao tặng kinh phí xây dựng nhà văn hóa cho hai thôn Tân Quang Bắc và Quyết Thắng tại xã Yên Phú, Ý Yên, Nam Định, mỗi thôn 500 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động tri ân của FECONmang ý nghĩa uống nước nhớ nguồn tại huyện Ý Yên, với mục tiêu đề ra là thiết thực, hiệu quả phát triển cộng đồng gắn với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo và nhân dân thôn Tân Quang đã nỗ lực hoàn thiện xây dựng nhà văn hóa thôn đúng tiến độ, nhanh chóng đưa vào sử dụng để phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trong thôn.
Với mong muốn nâng cao đời sống văn hóa tinh thần nhân cho nhân dân thôn Tân Quang Bắc, Chủ tịch Phạm Việt Khoa đề xuất tổ chức các hoạt động tại Nhà văn hóa như: Xây dựng giá sách, đặt mua định kì một số đầu báo như Nhân Dân, Báo người cao tuổi… dành cho các cụ cao tuổi đón đọc hàng ngày, xây dựng các CLB như: Câu lạc bộ văn nghệ, CLB Võ thuật cổ truyền, mở lớp dạy nhạc cho các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên trong thôn. Công ty FECON sẽ hỗ trợ duy trì các hoạt động của các lớp học, các CLB bằng hình thức thuê giáo viên hướng dẫn cũng như tạo điều kiện về cơ sở vật chất…

Chủ tịch HĐQT Công ty FECON phát biểu tại Lễ khánh thành
Chủ tịch HĐQT Công ty FECON phát biểu tại Lễ khánh thành

Nhà văn hóa thôn Tân Quang Bắc được khánh thành đúng dịp cả nước đang rộn ràng chuẩn bị đón năm mới Ất Mùi 2015. Nhân dân trong thôn hết sức vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ nhân viên công ty FECON đã hỗ trợ và tạo điều kiện để bà con nông dân có thể nâng cao đời sống tinh thần, qua đó góp phần xây dựng nông thôn mới trên quê hương Yên Phú.
 T.U

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *