“Ngày FECON” tưng bừng trên khắp hệ thống

18/6 – NGÀY FECON đã vừa được tổ chức ý nghĩa và đặc biệt đối với tất cả Người FECON trên toàn hệ thống. Đây cũng chính là buổi lễ tổng kết lại chuỗi sự kiện “FECON – 13 năm làm hết sức chơi hết mình” sau hơn 1 tháng phát động. Tất cả anh chị em, từ văn phòng đến công trường, từ bắc vào nam đã được tham gia sự kiện đặc biệt này.

Tại đầu cầu Hà Nội, dù tiết trời mùa hè có hơi oi bức nhưng NGÀY FECON vẫn thu hút sự tham dự của gần 400 FECONers, bao gồm Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên trên toàn hệ thống. Đã rất lâu rồi, người  FECON mới tổ chức bữa tiệc tối và tất cả mọi người đều đến trong một không khí “lễ hội”.

Trong khuôn khổ đêm gala, lễ bế mạc Hội thao 2017 đã được diễn ra với việc trao cúp vô địch nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ. Và chủ nhân của hai chiếc cúp này chính là THPT Ý Yên và FECON Mining. Đặc biệt,  FECON Mining tiếp tục ngồi vào vị trí Đoàn thể thao xuất sắc nhất năm 2017 – vị trí mà bất cứ Đoàn thể thao nào cũng đều mơ ước.

THPT Ý Yên – đương kim vô địch giải bóng đá nam
Lê Thị Trà – cô gái vàng của Đoàn thể thao FECON Mining

Và phần được mong chờ nhất đêm gala chính là chung kết FECON Got’s Talent với sự tham gia của 13 tiết mục xuất sắc nhất. 13 tiết mục dự thi, 13 màu sắc, 13 góc cạnh – ý nghĩa khác nhau được các thí sinh thể hiện chau chuốt để truyền tải tới khán giả. BGK đã rất khó khăn trước khi đưa ra được quyết định cuối cùng. Kết quả bất ngờ khiến toàn thể người xem không khỏi ngạc nhiên khi chương trình có đến 2 giải nhất tuy nhiên lại hoàn toàn xứng đáng; nhóm/thí sinh danh dự được gọi tên là Nguyễn Thị Kim Chi (FCC + FCI) với tiết mục hát văn “Cô đôi thượng ngàn”, nhóm võ lâm của các thầy giáo THPT Ý Yên với tiết mục võ thuật đẹp mắt. Giải nhì thuộc về T336 bao gồm “5 anh em siêu nhân” là các kỹ sư công trình ngầm của FECON UCC và 2 giải ba được trao cho X-plus Band và FECON Mining.

Nguyễn Thị Kim Chi (TP.HCNS FCC + FCI) – Quán quân FECON’s Got Talent 2017

Song song với đầu cầu Hà Nội; tại các công trường, dự án từ Bắc vào Nam như Bột giấy Quảng Ngãi, Nam Hội An, Vĩnh Tân, Long Phú… cũng như dự án nước ngoài tại Myanmar. Mặc dù bận rộn nhưng em kỹ sư, công nhân đã tự tổ chức những bữa tiệc thân mật nho nhỏ một cách chu đáo nhất theo nét văn hóa riêng của cơ sở mình để cùng nhau hướng về NGÀY FECON – 18/6 và chúc mừng sinh nhật Công ty tròn 13 tuổi.

 

Anh em ở công trường Myanmar tụ họp tại bàn ẩm thực mang phong cách Myanmar
Sáng sớm, anh em công trường Metroline TP.HCM tập hợp, xếp thành hình số 13 và giơ cao khẩu hiệu chiến thắng để thể hiện mục tiêu luôn quyết tâm, cố gắng và “làm hết sức chơi hết mình”.
Anh em Nam Hội An phiêu cùng các ca khúc và có những màn trình diễn sôi nổi không hề kém cạnh FECON’s Got Talent.

Không cầu kỳ trong khâu tổ chức, hoạt động vì NGÀY FECON đầu tiên của công nhân, kỹ sư công trường mang dư âm của sự ấm cúng và tình anh em.

18/6 – NGÀY FECON 2017 chính thức khép lại, tất cả FECONers trên khắp mọi miền đất nước, dù xa xôi, dù thiếu thốn nhưng đều đã cùng nhìn về một hướng để kết nối, để sẻ chia đam mê và những khát khao hoàn thành các công trình lớn, “góp phần phát triển thương hiệu FECON và thay đổi bộ mặt đất nước” (Trích: Chủ tịch Phạm Việt Khoa). Hy vọng trong những năm tiếp theo, Người FECON sẽ luôn giữ vững khẩu hiệu “làm hết sức – chơi hết mình” và tinh thần: trách nhiệm, chuyên nghiệp trong công việc, hết mình cho những đam mê để cùng nhau xây dựng một FECON “mạnh về chuyên môn, đẹp về văn hóa”.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *