Tin nội bộ

Thông điệp Chủ tịch Phạm Việt Khoa nhân dịp sinh nhật FECON tròn 17 tuổi

  • 18.06.2021
  • |
  • 199 (Lượt xem)

Xin chào các anh chị em FECONers!

Sinh nhật công ty năm nay cũng vào dịp Covid-19 cao điểm sau 1 năm rưỡi đại dịch Covid-19 hoành hành tại Việt Nam và thế giới, cộng với sự leo thang giá thị trường của tất cả các vật liệu xây dựng. Các doanh nghiệp xây dựng như FECON chúng ta đang đứng trước muôn vàn khó khăn, có lẽ chưa bao giờ khó khăn như giai đoạn này. Các dự án đã triển khai thì rất khó lấy tiền vì lí do đại dịch, các dự án đang triển khai thì thiếu vật liệu, giá vật liệu tăng cao, do đó dẫn đến việc ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước những khó khăn đó, tôi hiểu rằng tất cả các anh em đang nỗ lực hơn bao giờ hết. Và chúng ta đang từng ngày tháo gỡ khó khăn để vượt cạn thành công. Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, HĐQT Công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các anh chị em đã nỗ lực trong thời gian qua và trong thời gian còn lại của năm 2021. 

Về tầm nhìn trung hạn, với quyết tâm thực hiện mục tiêu kép của chính phủ nhiệm kỳ mới, chúng ta nhìn nhận được các cơ hội đang đến gần. Đó là hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sẽ được đầu tư xây dựng; hàng loạt các dự án năng lượng sạch, điện gió, điện… Cùng với sự ra đời của luật PPP có hiệu lực từ 2021, các dự án đầu tư của FECON và các đối tác cũng sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực. 

Trong dài hạn, chúng ta đã xác định cho mình một con đường rộng mở tiến tới những ngày vinh quang, đó là trở thành Tổng thầu hàng đầu về Xây dựng công nghiệp và hạ tầng, cùng với việc trở thành nhà đầu tư uy tín dựa trên năng lực xuất sắc về nền móng và công trình ngầm. 

Trong quá trình hình thành và phát triển của FECON 17 năm qua, chúng ta đã có những thành tựu nhất định, đó là: có được thương hiệu FECON mà mọi người biết đến, có được đội ngũ FECON với 1800 cán bộ nhân viên với những nét văn hóa rất đặc sắc; đó là những công nghệ mà chúng ta sở hữu,… tất cả điều đó là niềm tự hào của chúng ta.

Tuy nhiên, đứng trước tầm nhìn trở thành Tổng thầu xây dựng công nghiệp và hạ tầng cũng như nhà đầu tư uy tín trên phương diện quốc gia, chúng ta đã hoàn toàn tự tin hay chưa? Liệu chiến thắng trong quá khứ có cản bước chúng ta chuyển mình từ một nhà thầu chuyên môn thành một tổng thầu? Liệu chúng ta có dám cất bỏ vinh quang của ngày hôm qua để đối mặt với những thách thức trong giai đoạn tới? Hay nói cách khác, đứng trước vũ môn, những con cá có dám bật lên khỏi mặt nước, vượt qua vòng an toàn của chính mình để vươn ra biển lớn?

CƠ HỘI và THÁCH THỨC luôn song hành. THAY ĐỔI hay ĐẦU HÀNG? Đó là câu hỏi dành cho tất cả chúng ta, từ tôi đến các bạn!

Nhân dịp FECON tròn 17 tuổi, tôi xin thay mặt Hội đồng QT công ty, chúc FECON chúng ta “VƯỢT QUA THỬ THÁCH – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”. Chúc toàn thể CBCNV tràn đầy năng lượng, chân cứng đá mềm, vượt qua mọi thử thách để đưa công ty tiến đến bờ vinh quang!

Chủ tịch,

Phạm Việt Khoa. 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *