Tin tức

TẬP ĐOÀN FECON KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

  • 27.10.2023
  • |
  • 1207 (Lượt xem)

Tham dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn FECON, có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa, Phó Chủ tịch HĐQT Trần Trọng Thắng, cùng các vị đại diện lãnh đạo, nhân sự chuyên trách thuộc đơn vị. Về phía Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-UET), có sự góp mặt của Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Đình Đức – Chủ tịch Hội đồng trường kiêm Chủ nhiệm khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông, Giáo sư, Tiến sĩ Chử Đức Trình – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô và đại diện sinh viên. 

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS. TS. Chử Đức Trình – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Mặc dù còn non trẻ, nhưng khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông tự hào là đơn vị có thể cung cấp nguồn kỹ sư có chất lượng chuyên môn tốt nhất, kiến thức hàn lâm tốt nhất, kiến thức kỹ thuật tốt nhất, và quan trọng nhất là tràn đầy niềm đam mê với nghề xây dựng”.  

Chủ tịch HĐQT CTCP FECON Phạm Việt Khoa và Hiệu trưởng Chử Đức Trình ký kết hợp tác

Trên tinh thần nhiệt tình và cởi mở, lãnh đạo của FECON và VNU-UET đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 05 năm, giai đoạn 2023 – 2028. 

Theo biên bản ký kết, FECON và VNU-UET sẽ hợp tác trên các lĩnh vực gồm: 

Hợp tác trong phát triển chuyển môn và nghiên cứu khoa học: 

- Hai Bên phối hợp trong tổ chức các hội nghị, hội thảo trong lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành có liên quan đến lĩnh vực giảng dạy nghiên cứu và thực tiễn sản xuất. 

- Dựa trên nhu cầu và khả năng thực tế, hai Bên xem xét hợp tác cùng triển khai một số dự án nghiên cứu liên quan đến công nghệ và kỹ thuật xây dựng; 

Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực: 

- FECON hỗ trợ tiếp nhận thực tập, hướng dẫn tốt nghiệp, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và cấp một số học bổng, tùy theo nhu cầu và khả năng của FECON mỗi năm cho sinh viên của VNU-UET; 

- FECON hỗ trợ VNU-UET trong việc xây dựng chương trình đào tạo, tham gia giảng dạy, chia sẻ một số môn học, chuyên đề phù hợp cho sinh viên, giảng viên của VNU-UET; 

- VNU-UET hỗ trợ FECON trong việc tổ chức và giảng dạy các lớp bồi dưỡng nâng cao, các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ cho cán bộ FECON;

- Dựa trên nhu cầu và khả năng thực tế, hai Bên xem xét chia sẻ một số trang thiết bị phục vụ cho yêu cầu nghiên cứu, giảng dạy, thực hành cho sinh viên, giảng viên và cán bộ của cả hai Bên. 

Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh kỷ niệm sau buổi Lễ 

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam như Trường Đại học Công nghệ một lần nữa khẳng định định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến của FECON. Đồng thời, biên bản ghi nhớ cũng  tiếp nối phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa FECON và VNU-UET, mở ra những tiền đề thuận lợi để cả hai bên phát huy được thế mạnh của mình, phục vụ cho sự phát triển bền vững và lâu dài của xã hội. 

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *