SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của Công ty Cổ phần FECON được điều hành bởi Đại Hội đồng Cổ đông và Hội đồng Quản trị 

 

Phạm Việt Khoa

Chủ tịch HĐQT

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý thi công nền móng công trình, Ông là người sáng lập, đặt nền móng và xây dựng chiến lược phát triển của FECON. Tốt nghiệp Thạc sĩ Ngành Cơ học đất, Nền móng, Công trình ngầm, Ông đã trải qua một loạt các vị trí quan trọng tại các Tổng công ty Nhà nước như Licogi, TEDI trước khi thành lập FECON và phát triển Công ty đến ngày hôm nay. Năm 2014, Ông được vinh danh trong Top 10 doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam (giải thưởng Sao Đỏ)

Hà Thế Phương

Phó chủ tịch HĐQT

Tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa Hà Nội, hiện đang giữ chức vụ phó chủ tịch HĐQT FECON, Ông là một thành viên trong nhóm sáng lập ra FECON. Ngoài việc góp phần phát triển thương hiệu FECON trong lĩnh vực thi công xử lý nền móng, Ông đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng và phát triển mảng sản xuất cọc ly tâm dự ứng lực, một cột trụ chính trong lĩnh vực kình doanh của FECON. Ông hiện đang đồng thời nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Khoáng sản FECON (FCM)

Trần Trọng Thắng

Phó chủ tịch Thường trực HĐQT

Ông có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý thi công nền móng công trình.Tốt nghiệp  Kỹ sư Địa chất công trình - Địa kỹ thuật trường Đại học mỏ địa chất, Ông là thành viên sáng lập Công ty, là người góp phần quan trọng trong công tác quản lý thiết bị, phát triển năng lực thi công của FECON. Với kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành,hiện tại ông đang giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực HĐQT công ty.

Hà Thế Lộng

Ủy viên HĐQT

Cùng với nhóm sáng lập Công ty, Ông đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc phát triển FECON từ những ngày đầu thành lập và đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong mảng sản xuất cọc, tạo nên thương hiệu FECON Pile trên thị trường, đặc biệt là khách hàng nước ngoài ghi nhận. Ông đã trải qua hàng loạt các vị trí quan trọng tại FECON như Giám đốc sản xuất, Giám đốc Công ty TNHH Cọc bê tông dự ứng lực FECON và hiện đang đồng thời giữ vị trí Thành viên HĐQT Công ty cổ phần Khoáng sản FECON (FCN)

Nguyễn Quang Hải

Ủy viên HĐQT

Tham gia công ty từ ngày đầu thành lập HĐQT Công ty, Ông giữ chức vụ Thành viên HĐQT từ năm 2004 đến nay.Với kinh nghiệm quản trị điều hành sự am hiểu và gắn bó với Công ty, Ông tham gia sâu sắc và có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hệ thống quản trị, kiểm soát, cũng như chiến lược phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập

Hà Cửu Long

Ủy viên HĐQT

Tốt nghiệp cử nhân Dược Đại học Dược Hà Nội, Ông là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Nam An từ năm 2003 đến nay. Ông tham gia Thành viên Ban kiểm soát FECON từ khi công ty thành lập (năm 2004) cho đến năm 2012 và tham gia HĐQT Công ty từ năm 2013 đến nay. Với kinh nghiệm quản trị điều hành, Ông đã đóng góp rất nhiều trong công tác quản trị, kiểm soát, cũng như chiến lược phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập

Satoshi Takano

Ủy viên HĐQT

Ông là đại diện của quỹ Japan South East Asia Growth Fund L.P., thành viên của Ngân hàng Phát triển Nhật Bản DBJ. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm đầu tư tài chính trên thị trường Việt Nam, và hiện đang là Phó Trưởng đại diện của VPĐD World Link Japan, Inc. tại TP. Hồ Chí Minh

Phùng Tiến Trung

Ủy viên HĐQT

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành xây dựng, Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Việt Nam. Ông hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm tư vấn thiết kế kết cấu 2 - Công ty CP tư vấn xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam (VCC), đồng thời là thành viên HĐQT Công ty CP khoáng sản FECON. Ông là Trưởng Ban Kiểm soát Công ty FECON từ ngày đầu thành lập cho đến năm 2014. Đến năm 2015, ông tham gia HĐQT Công ty.

Phạm Quốc Hùng

Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Thạc sỹ xây dựng Đại học kiến trúc Hà Nội, Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng nền móng, tham gia nhiều dự án trọng điểm quốc gia với các đối tác nước ngoài. Tham gia FECON từ những ngày đầu thành lập, Ông có vai trò quan trong việc phát triển năng lực kỹ thuật và năng lực thi công của FECON và hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc công ty.

 

Nguyễn Văn Thanh

TỔNG GIÁM ĐỐC

Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư xây dựng, Ông có trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng quản lý và triển khai các dự án xây dựng tại Việt Nam đặc biệt là các dự án có yếu tố nước ngoài. Gia nhập FECON từ năm 2011, Ông giữ vị trí Giám đốc kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự phát triển doanh nghiệp, tăng trưởng khách hàng và năng lực kinh doanh của FECON trong 6 năm trở lại đây. Tháng 10/2017, ông được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành FECON.

Phạm Quốc Hùng

Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Thạc sỹ xây dựng Đại học kiến trúc Hà Nội, Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng nền móng, tham gia nhiều dự án trọng điểm quốc gia với các đối tác nước ngoài. Tham gia FECON từ những ngày đầu thành lập, Ông có vai trò quan trong việc phát triển năng lực kỹ thuật và năng lực thi công của FECON và hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc công ty.

Muôn Văn Chiến

Phó Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp chuyên ngành Cầu hầm - Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, Ông có hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và đảm nhiệm qua nhiều vị trị lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam. Sau khi vào FECON ông giữ vị trí Tổng Giám đốc FCC, phụ trách dự án hạ tầng đầu tiên của công ty là BOT Phủ Lý. Dự án đã hoàn thành vượt tiến độ, ghi những dấu ấn tích cực với đối tác, nhà đầu tư và giới truyền thông về năng lực thi công hạ tầng của FECON. Anh Chiến được kì vọng sẽ là một nhân tố quan trọng trong nỗ lực chung của công ty - trở thành đơn vị hàng đầu về hạ tầng vào năm 2020.

Nguyễn Hồng Luyện

Phó Tổng giám đốc

TTốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý dự án - Đại học Salford, Vương quốc Anh, Ông có kinh nghiệm trên 15 trong lĩnh vực thi công và xây dựng tại Việt Nam. Sau khi gia nhập FECON từ năm 2010, hiện tại, ông đang đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc, phụ trách các dự án thi công móng cọc cho FECON.

Lê Quang Hanh

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Tiến sĩ xây dựng - Viện Numerical Methods and Informatics, Đức, Ông có trên 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thiết kế và quản lý dự án tại nước ngoài và Việt Nam. Với vai trò Phó TGĐ Công ty CP FECON kiêm Giám Đốc Công ty Công trình ngầm FECON, Ông có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển kinh doanh và năng lực thi công cho mảng công trình ngầm tại FECON.

Tạ Công Thanh Vinh

Phó Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Địa kỹ thuật, Ông gặt hái được thành công tại nhiều dự án quan trọng tại đơn vị hàng đầu thế giới về xử lý nền móng Menard trước khi gia nhập FECON từ năm 2013. Ông hiện đang nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Công ty CP FECON  South, góp phần quan trọng vào việc phát triển thị trường và sự thành công của các dự án tại thị trường miền Nam.

NGUYỄN QUỐC BẢO

Phó Tổng giám đốc

Tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật Công nghệ, chuyên ngành Xây dựng – Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Quốc gia Tambov, Liên Bang Nga, ông Nguyễn Quốc Bảo có 2 năm giảng dạy, đào tạo tại trường ĐH này và 8 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và quản lý các dự án xây dựng tại Việt Nam. Gia nhập FECON năm 2013, ông đã trải qua các vị trí Kỹ sư hiện trường, chỉ huy trưởng công trường, trưởng ban dự án… Năm 2018 ông được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc, chịu trách nhiệm quản lý dự án, phát triển kinh doanh, phát triển nguồn lực trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp và các dự án liên quan đến cọc khoan nhồi. Bên cạnh đó, ông giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý dự án nhằm nâng cao chất lượng nhân lực FECON.

Haruo Ishiguro

Giám đốc Marketing

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Hạ Tầng tại Nhật Bản, Ông có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển dự án xây dựng hạ tầng tại nhiều dự án lớn tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á. Với vai trò là Giám Đốc Marketing, Ông có đóng góp đáng kể trong việc phát triển các dự án, mang lại các khách hàng mới cho Công ty đặc biệt là các đối tác từ Nhật Bản sau khi gia nhập FECON

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc Tài chính

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng – Trường Monash University (Melbourne- Australia),Cử nhân Kế toán – ĐH Oxford Brookes (Vương quốc Anh) và là hội viên hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc ACCA, Ông có trên 20 kịnh nghiệm quản trị tài chính-kế toán tại các công ty đa quốc gia và các tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam như Taisei Corporation, Tiberon Minerals, Sungroup, TNG Holdings…

Nguyễn Thị Ngọc Linh

Giám đốc Truyền thông

Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông Doanh nghiệp, bà có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Là người có khả năng kết hợp giữa chiến lược và thực hành, bà được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hoạt động truyền thông, thương hiệu của FECON theo xu hướng thiết thực và hiệu quả hơn.

 

Phạm Thị Hồng Nhung

Trưởng Ban Kiểm Soát

Tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản lý điều hành. Hiện bà đang giữ vị trí Trưởng ban kiểm soát của Công ty CP kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON.  

Bùi Thanh Tùng

Thành viên BKS

Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành xây dựng, Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong mảng địa chất công trình. Ông hiện đang giữ chức vụ  Phó giám đốc Công ty Tư vấn Địa kỹ thuật và tham gia FECON với tư cách là thành viên Ban Kiểm soát từ ngày đầu thành lập.

Nguyễn Chí Công

Thành viên BKS

Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư đường bộ, Đại học GTVT Hà Nội, Ông đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng ha tầng tại Việt Nam. Ông tham gia FECON với tư cách là Thành viên HĐQT FECON từ lúc thành lập Công ty đến năm 2012, và giữ chức vụ Thành viên Ban kiểm soát từ năm 2012 đến nay

“ Tài sản quan trọng nhất của Công ty là con người, lòng nhiệt tình và quyết tâm cùng tạo lập ”

 

- PHẠM VIỆT KHOA - / Chủ tịch HĐQT