Tin sự kiện

Lễ kỷ niệm 40 năm khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM

  • 19.11.2018
  • |
  • 324 (Lượt xem)

Sáng ngày 17/11, lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Kỹ thuật Địa chất và Dầu khí Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM đã diễn ra long trọng với sự tham gia của đại diện nhà trường, các doanh nghiệp và nhiều cựu sinh viên.Trong sự kiện này, FECON South tham gia tài trợ với tư cách nhà tài trợ kim cương.

Tham dự và phát biểu buổi lễ, GĐ Tạ Công Thanh Vinh  khẳng định quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa công ty CP FECON South và khoa KT Địa chất và Dầu khí nói riêng, trường ĐH Bách Khoa nói chung.  Đồng thời, với tư cách là cựu sinh viên của khoa, anh cũng khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên, hi vọng các bạn giữ vững đam mê để cống hiến cho sự phát triển của ngành và xã hội.

Là một trong những doanh nghiệp đặc thù về nền móng công trình, FECON South luôn quan tâm đến việc hợp tác với những cơ sở đào tạo chuyên sâu về địa chất. Trong chương trình, đại diện cho FECON South, GĐ Tạ Công Thanh Vinh đã trao nhiều học bổng có giá trị cho các sinh viên xuất sắc của khoa.

Bên cạnh chú trọng chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành xây dựng, FECON South luôn quan tâm đến các giá trị để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, trong đó phát triển lớp trẻ và đầu tư cho giáo dục là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Một vài hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện cho công ty FECON South, GĐ Tạ Công Thanh Vinh có đôi lời phát biểu đầu chương trình

Trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của khoa

Nhiều thành viên của công ty FECON South là cựu sinh viên của khoa cũng về tham dự và chụp ảnh kỷ niệm

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *