Tin tức

FPL trúng gói thầu trị giá 75 tỷ đồng tại Dự án Khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn - Đà Nẵng

  • 27.07.2023
  • |
  • 1807 (Lượt xem)

Mới đây, FPL đã chính thức được Công ty TNHH Olympia (chủ đầu tư Dự án Khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn – Dự án B4 Trần Thị Lý) giao cho thi công gói thầu thi công cọc đại trà (cọc khoan nhồi), tường vây và Kingpost trị giá gần 75 tỷ đồng.

Toàn cảnh vị trí đắc địa của Dự án Khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn (Đà Nẵng)

Gói thầu dự kiến được triển khai thi công trong 75 ngày và được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà FPL sẽ tập trung hoàn thiện đúng tiến độ. Dự án Khu du lịch ven sông Hàn có vị trí ngay tại Quận Ngũ Hành Sơn, được xác định là khu vực trung tâm đô thị; trung tâm hành chính - chính trị; cửa ngõ du lịch ven sông, ven biển của Đà Nẵng.

Hiện tại, FPL đã thành lập Ban điều hành dự án để tiến hành các công tác dọn dẹp, set-up dự án bao gồm: huy động nhân sự, lắp đặt hệ thống phụ trợ, máy móc - thiết bị phục vụ thi công kèm công tác chuẩn bị hồ sơ, biện pháp thi công. Khi nhận được bàn giao mặt bằng từ phía Chủ đầu tư, FPL sẽ bắt tay ngày vào thực hiện dự án, dự kiến khởi công vào đầu tháng 08/2023.

FPL cho biết, để thích ứng với điều kiện thi công vào thời điểm giữa mùa hè cũng như đảm bảo tiến độ thi công đúng theo yêu cầu, Ban điều hành FPL đã lên các phương án triển khai cụ thể đảm bảo mọi quy trình thi công đều nhanh gọn, gấp rút nhưng vẫn an toàn và hạn chế rủi ro. Dù chịu nhiều ảnh hưởng về điều kiện thời tiết và thi công nhưng với sự tương tác thuận lợi giữa Ban điều hành và Ban Quản lý tại dự án, công tác thi công tại dự án sẽ diễn ra thuận lợi.

Thông qua việc trúng thầu gói thầu tại Dự án dịch vụ du lịch ven song Hàn – một trong những dự án trọng điểm của Đà Nẵng, FPL đang ngày càng khẳng định năng lực xây dựng nói chung và thi công cọc nói riêng.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *