Tin tức

FPL tổ chức lễ cất nóc dự án Khách sạn và công viên vui chơi giải trí Hồng Vận

  • 22.04.2021
  • |
  • 585 (Lượt xem)

Sáng ngày 22/04/2021, Công ty Cổ phần Thi công cọc và Xây dựng FECON (FPL) cùng Chủ đầu tư (CĐT) là Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận đã tổ chức lễ cất nóc dự án “Khách sạn và công viên vui chơi giải trí Hồng Vận – Công trình Nhà phụ trợ số 01” tại Khu 1, phường Ka Long, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ được bắt đầu từ 06h00, với sự tham gia góp mặt của Lãnh đạo hai bên, Ban QLDA và Tư vấn (Công ty cổ phần Tư vấn đô thị Việt Nam) cùng các cán bộ kỹ sư tại công trường.

Dự án “Khách sạn và công viên vui chơi giải trí Hồng Vận – Công trình Nhà phụ trợ số 01” là dự án thi công tòa nhà cao 10 tầng với tổng diện tích sàn 10.000m2. FPL đảm nhận vai trò tổng thầu, trực tiếp thi công kết cấu, hoàn thiện, ME và PCCC. Được khởi công từ ngày 14/10/2020 sau 6 tháng tích cực triển khai thi công, đến nay, dự án Khách sạn và công viên vui chơi giải trí Hồng Vận đã được cất nóc. Đây là sản phẩm minh chứng cho cam kết của công ty FPL với CĐT trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả của công trình.

Toàn cảnh dự án được thi công tới thời điểm hiện tại (tháng 04/2021)

Đến nay, FPL đã hoàn thiện thi công phần thô của dự án và bước đến các hạng mục quan trọng. Thời gian để hoàn thành dự án không lớn nhưng với quyết tâm bàn giao công trình cho CĐT với chất lượng tốt nhất. FPL đã và đang tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình của dự án.

Dự kiến 15/09/2021 công trình sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng với chất lượng tốt nhất. Không chỉ với dự án “Khách sạn và công viên vui chơi giải trí Hồng Vận” mà đối với tất cả các dự án khác FPL đang thi công luôn cam kết: thi công đảm bảo về tiến độ, chất lượng, kỹ – mỹ thuật, tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của CĐT. Sự hài lòng của CĐT chính là động lực to lớn giúp FPL nỗ lực hơn cho chất lượng các công trình dự án mà FPL vinh dự thi công.

Phối cảnh 3D của dự án theo Bản vẽ thiết kếMô tả

Một số hình ảnh trong các giai đoạn trước của dự án:

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *