Tin sự kiện

FECON vinh dự đoạt giải doanh nghiệp tiêu biểu

  • 25.09.2010
  • |
  • 2079 (Lượt xem)
FECON vinh dự đoạt giải Doanh nghiệp, Sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long năm 2010. Sáng 24/9, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, lễ tổng kết chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội” do Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) chỉ đạo, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam và Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. FECON vinh dự nhận 2 giải thưởng: Doanh nghiệp tiêu biểu và Sản phẩm tiêu biểu.

Chương trình đã được phát động từ tháng 9 năm 2009, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng và các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước. Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức chương trình đã công bố 1.000 doanh nghiệp và 1.000 doanh nhân, 1000 sản phẩm được nhận giải “Trí tuệ Thăng Long-Hà Nội”. Đó là những doanh nhân mạnh dạn đổi mới, xuất sắc lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế -xã hội của đất nước; Doanh nghiệp có quá trình phát triển liên tục, uy tín cao trên thị trường, được đánh giá có trách nhiệm trước cộng đồng; Những sản phẩm có ý tưởng mới, bảo vệ môi trường, có tính cạnh tranh cao… FECON chúng ta vinh dự nhận được 2 giải: Giải Doanh nghiệp tiêu biểu cho Công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình Ngầm FECON và Giải Sản phẩm tiêu biểu cho Sản phẩm cọc BTCT Dự ứng lực của Công ty PVC-FECON. Đây là những giải thưởng không chỉ góp phần khẳng định uy tín của FECON mà còn là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực, thành tích xuất sắc của Công ty trong quá trình phát triển thương hiệu trong lĩnh vực Xây dựng.

dntb1

Ông Nguyễn Hải Anh – Phó TGĐ FECON đại diện Công ty lên nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu”

dntb2

Ông Hà Thế Lộng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP BTDUL PVC-FECON lên nhận giải “Sản phẩm tiêu biểu” cho Cọc BTCT DƯL mang thương hiệu FECON

Góp chung vào Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Chương trình “Trí tuệ Thăng Long – Hà Nội” là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến – một Thủ đô hoà bình, ổn định, phát triển và là bạn của tất cả các nước trên thế giới.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *