Tin sự kiện

FECON triển khai giải pháp phần mềm quản trị nhân sự HRM Pro

  • 12.02.2020
  • |
  • 2361 (Lượt xem)

Ngày 12/02/2020, lễ Khởi động Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự đã chính thức được diễn ra tại phòng họp tầng 14 trụ sở công ty. Buổi lễ có sự tham gia của ban Lãnh đạo FECON và Công ty VnResource cùng các thành viên trong ban dự án.

Qua một thời gian tìm hiểu các đơn vị cung cấp, được sự phê duyệt của thường trực HĐQT, FECON đã ký hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm Quản trị nhân sự do đơn vị VnResource cung cấp. Đây là một dự án quan trọng với kỳ vọng cung cấp giải pháp, công cụ để công tác Quản trị nhân sự FECON chất lượng hơn, theo một quy trình chuyên nghiệp và xuyên suốt, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành chung của cả Tập đoàn.

Sau khi triển khai, phần mềm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho từng cá nhân, lãnh đạo trong việc tương tác, xem phiếu công, phiếu lương, cập nhật tình hình nhân sự nhanh chóng, đầy đủ cũng như giúp bộ phận Nhân sự dễ dàng trong việc chấm công, tính lương, quản lý nhân sự, bảo hiểm...

Phát biểu trong Lễ khởi động, Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc dự án Trần Trọng Thắng đánh giá đây là một dự án quan trọng. Từ những ngày đầu thành lập, Công ty vẫn luôn chú trọng vào khâu đào tạo công tác nhân sự cũng như việc đầu tư cho hệ thống nhân sự. Ban Lãnh đạo của công ty cũng rất kì vọng dự án này sẽ thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả cũng như nâng cao chất lượng quản lý cho FECON trong thời gian tới.

Ông Trần Trọng Thắng - Giám đốc Dự án kỳ vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp và nâng cao chất lượng quản lý cho FECON

Tổng Giám đốc của VnResource - Ông Thái Bình Quí cam kết VnResource luôn trên tinh thần cầu thị để đáp ứng tối đa nhất yêu cầu của FECON. Ông cũng hy vọng 2 bên hỗ trợ nhau trong thời gian triển khai để Phần mềm đáp ứng được yêu cầu đầu ra của dự án.

Các thành viên trong Ban dự án cam kết nỗ lực vì sự thành công của dự án

Phần mềm Quản trị nhân sự FECON sẽ được triển khai, áp dụng đồng thời tại Công ty mẹ và tất cả các Công ty thành viên. Dự án sẽ được chia làm 02 giai đoạn và sẽ go-live lần lượt vào ngày 04/09 và ngày 10/09/2020.

Phần mềm Quản lý Nhân Sự HRM Pro là phần mềm không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên… mà còn là công cụ để xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, bộ tiêu chuẩn đánh giá, phân tích và hoạch định nguồn lực, quản trị chi phí nhân sự, xây dựng chính sách đãi ngộ giữ chân người tài… cho doanh nghiệp.

Phần mềm này được VnResource cung cấp. VnResource đã hợp tác và cung cấp giải pháp cho hàng loạt các tập đoàn và công ty lớn như: Honda, Thaco, Aeon Mall, Hyundai Thành Công, ABBank, IBM…

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *