Tin tức

FECON TRAO GẦN 200 SUẤT QUÀ TRUNG THU CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP

  • 29.09.2023
  • |
  • 1071 (Lượt xem)

Sáng ngày 28/9, tại UBND xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, FECON đã trao gần 200 suất quà Trung thu để biểu dương và động viên đến các em học sinh của trường mầm non, trường tiểu học và trường THCS Yên Phú. Đây là hoạt động đã được FECON duy trì và đồng hành thương niên trong suốt 15 năm.

Gần 200 suất quà trị giá gần 100 triệu đồng được FECON trao đến các em học sinh là học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập, học sinh giỏi, có thành tích cao trong học tập và đạt các giải thi cấp huyện, cấp tỉnh của trường tiểu học và THCS Yên Phú. Cùng với đó, FECON cũng trao quà tài trợ cho trường mầm non Yên Phú, Hội Khuyến học Xã và Hội Người cao tuổi. 

Phát biểu tại sự kiện, Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT FECON xúc động chia sẻ: “Dù chỉ là những đóng góp nhỏ bé nhưng FECON rất tự hào được đồng hành với 3 trường của Yên Phú từ những năm 2008, được giúp đỡ động viên các em, nâng cao tinh thần hiếu học góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh hơn.” 

Lãnh đạo FECON trao quà tài trợ cho trường Mần non Yên Phú

Cũng trong nhiều năm qua, FECON đón nhận nhiều CBNV đến từ xã Yên Phú nói riêng, huyện Ý Yên và tỉnh Nam Định nói chung vào hệ thống làm việc. Trong đó, nhiều người đã phát huy năng lực và vai trò tại các vị trí quan trọng của FECON. 

Đại diện Ban Lãnh đạo FECON trao quà cho các học sinh vượt khó của trường Tiểu học Yên Phú

Với sứ mệnh mang đến giá trị bền vững cho xã hội, FECON không chỉ tập trung nâng cao kinh doanh sản xuất, phát triển công nghệ xây dựng và đầu tư dự án mà còn luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm xã hội như: tri ân các gia đình có công với Cách mạng, dâng tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, hiến máu nhân đạo, tặng áo ấm, xây trường cho trẻ em vùng cao… Với hoạt động tại Yên Phú lần này, FECON tự hào đồng hành năm thứ 15 với cô trò trường tiểu học và THCS Yên Phú, góp phần hỗ trợ các em trên con đường chinh phục kiến thức và thực hiện ước mơ

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *