Tin tức

FECON – Sôi động hướng về ngày kỷ niệm tuổi 15 với tinh thần Sẵn sàng bứt phá

  • 11.06.2019
  • |
  • 1439 (Lượt xem)

Chỉ còn một tuần nữa, FECON sẽ chính thức tròn 15 tuổi. Và sự kiện Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập cũng đang đến rất gần. Đây là khoảng thời gian mà mỗi người FECON đều “cháy” hết mình với tinh thần “Sẵn sàng bứt phá”. Trong suốt 6 tháng qua, chuỗi hoạt động chào mừng diễn ra liên tục và rộng khắp trên tất cả các dự án, các công trường và trong mỗi phòng ban của hệ thống FECON. Chặng đường FECON đã đi qua, những dấu son chói lọi đã được thể hiện đầy ấn tượng trong clip Dấu ấn FECON 15 năm.  

  Trước đó, ca khúc Lắng nghe lòng đất trong bản phối mới theo tinh thần sôi nổi, khỏe khoắn hơn, được trình bày bởi những gương mặt FECON trẻ trung đã thể hiện một tinh thần mới của FECON trong giai đoạn tiếp theo.  

  Ngày 4/6, HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG FECON 2019 đã được tổ chức. Đây là hoạt động truyền thông quan trọng để giới thiệu doanh nghiệp với các nhà đầu tư. Gần 100 nhà đầu tư là đại diện các công ty chứng khoán, các quỹ tài chính đã tham dự chương trình. Tại Hội nghị, chủ tịch Phạm Việt Khoa - Chủ tịch HĐQT đã khẳng định FECON là một doanh nghiệp phát triển bền vững, có khát vọng lớn lao và bày tỏ mong muốn, sau hội nghị, các nhà đầu tư, đại diện các công ty chứng khoán sẽ có cái nhìn khác về cổ phiếu FECON, từ đó sẽ quyết định đồng hành cùng FECON trong giai đoạn phát triển sắp tới. Tại Hội nghị, FECON cũng chia sẻ thông tin lợi nhuận tăng đôt biến trong quý II.2019, ước đạt 121 tỷ, tăng trưởng 176,2% so với Quý II.2018 (43,8 tỷ). Lợi nhuận lũy kế 2 quý dự kiến đạt 42,2% kế hoạch năm (356 tỷ).  

  Món quà tiếp theo dành tặng FECON 15 năm tuổi chính là sự kiện VĨNH HẢO 6 ĐÓNG ĐIỆN TRẠM VÀ ĐƯỜNG DÂY THÀNH CÔNG. Vào khoảng 8:30 ngày 4/6, đường dây 110kv đã chạy qua trạm Vĩnh Hảo 6 và đóng máy biến áp hoàn tất lúc 24:00 cùng ngày. Theo SPC, VH6 là dự án đầu tiên ở Bình Thuận (Ninh Thuận cũng chỉ có 1 dự án) kiểm tra hoàn tất điều kiện và đóng điện được luôn trong cùng ngày. Dự kiến ngày 7/6 đóng điện nhà máy, 10-11/6 test COD, sau đó làm việc EPTC để xác nhận COD. Theo Chủ tịch Phạm Việt Khoa, sự kiện này với công ty FECON có ý nghĩa vô cùng quan trọng, sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trên chặng đường sắp tới với những thách thức ngày càng lớn hơn. Đây quả đúng là một món quà vô cùng đặc biệt trong những ngày tháng 6 hướng tới kỷ niệm sinh nhật 15 tuổi của công ty. Dự án điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 là dự án đầu tiên trong chiến lược đầu tư mạnh vào lĩnh vực năng lượng của FECON trong 5 năm tới (2018 – 2023).  

  Hòa chung không khí rộn ràng của dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, ngày 7/6, FECON đã đón nhận Chứng nhận và gắn biển thành viên cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh theo lối Nhật Bản KEIEIJUKU, dưới sự chứng kiến của đại diện tổ chức JICA, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam-Nhật Bản (VJCC) và các thành viên người FECON. Sau 15 năm hình thành và phát triển, FECON tự hào được các đơn vị lớn trên thế giới chọn là ĐỐI TÁC THÂN THIẾT, trong đó có hơn 40 đối tác đến từ Nhật Bản. FECON đã có 4 doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản trong hệ thống của mình.  

  Một trong những hoạt động nổi bật nữa phải nhắc đến chính là việc cuốn sách Tôi yêu FECON 15 năm đã chính thức hoàn thiện. Trong hơn 5 tháng phát động, BBT cuốn sách TÔI YÊU FECON đã nhận được khoảng 40 tác phẩm bao gồm các thể loại như bài viết, tranh vẽ, video, bài hát, bài thơ… được gửi về từ khắp các đơn vị, các ban dự án trên mọi miền tổ quốc. Những bài viết vô cùng xúc động và chan chứa tình cảm dành cho công ty đã được BBT lựa chọn để đưa vào cuốn sách Tôi yêu FECON nhân dịp 15 năm sinh nhật công ty. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho mỗi người FECON.  

  Những tình cảm của người FECON dành cho công ty cũng được chia sẻ một cách đầy chân thành và ấm áp trong clip “FECON – nơi tôi thuộc về”. Đây chính là món quà mà toàn thể nhân viên FECON muốn tri ân những sáng lập viên của công ty và mỗi ngày vẫn đang nỗ lực cùng dựng xây FECON.

Sau bao ngày chuẩn bị và chờ đợi, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty sẽ được tổ chức vào lúc 7:30 ngày 17/6 tại phòng Khánh tiết – Trung tâm hội nghị Quốc gia. Người FECON sẽ cùng tập hợp lại chụp chung 1 tấm ảnh 1000 thành viên của ngôi nhà chung, tham quan triển lãm những dấu mốc quan trọng của FECON qua các thời kỳ. Sau đó là chương trình kỷ niệm gồm phần nhạc kịch lần đầu tiên xuất hiện tại FECON, 15 gương mặt đoạt giải Cống hiến sẽ được vinh danh trên sân khấu và sau đó sẽ là một bữa tiệc trưa để toàn thể nhân viên cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật FECON.  

  Hẹn gặp lại vào ngày 17/6!

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *