Tin tức

FECON PHÁT ĐỘNG THÁNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “AN TOÀN ĐIỆN”

  • 10.05.2024
  • |
  • 322 (Lượt xem)

Sáng nay ngày 10/05/2024, tạiNội, Tập đoàn FECON đã tổ chức L Phát động Tháng An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024 với chủ đề "An toàn điện" 

Tham dự lễ Phát động có lãnh đạo các đơn vị thành viên trong tập đoàn FECON như FPL, FRU, FCIC, FMS cùng với đại diện bộ phận An toàn lao động, Tổ chức nhân sự, các Ban dự án. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hào - Trưởng ban ATLĐ nhấn mạnh CBCNV trên mọi dự án cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định về an toàn, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc để từ đó góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tai nạn lao động, đưa các dự án của FECON về đích đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thành công.  

Trong tháng ATVSLĐ này, FECON sẽ triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về an toàn lao động, giảm thiểu và ngăn ngừa tai nạn lao động đặc biệt là sự cố, tai nạn liên quan đến an toàn điện.  

Trong đó, hướng về kỉ niệm 20 năm thành lập FECON, các dự án trong Tập đoàn cũng thi đua đạt 20.000 giờ an toàn trong tháng ATVSLĐ (Tính 10/05 đến 10/06/2024). 

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, Đại diện các đơn vị thành viên gồm FPL, FRU, FCIC và FMS đã cam kết và cùng ký vào biên bản cam kết tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các nội dung của Tháng An toàn FECON.  

Lễ Phát động tháng ATVSLĐ nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa An toàn của Tập đoàn FECON được tổ chức thường niên vào tháng 5 hàng năm với mục tiêu kiểm soát rủi ro và hạn chế tối đa nguy cơ mất ATLĐ tại các dự án.  

Bà Bùi Thị Huyền - Phó ban thường trực Ban Tổ chức nhân sự chia sẻ, An toàn là ưu tiên hàng đầu được ban lãnh đạo FECON quan tâm và chỉ đạo sát sao. Theo đó, các phòng ban đã đồng hành cùng dự án triển khai nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống và sức khỏe CBCNV thông qua các chính sách phúc lợi (khám sức khỏe định kỳ, BHXH, BHTN, khen thưởng, đào tạo....) góp phần đáng kể vào việc đảm bảo sức khỏe, hạn chế rủi ro trong quá trình làm việc. 

Cũng tại buổi lễ, FECON đã tổ chức vinh danh các cá nhân, tập thể của Tập đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn; Đồng thời, gửi quà tri ân đại diện các đơn vị và trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa, thiết thực như vành mũ chống nắng, bình nước, cáp sạc điện thoại cho các anh em công nhân.tại Dự án. 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *