Tin tức

FECON KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG LŨNG LÔ

  • 28.05.2024
  • |
  • 647 (Lượt xem)

Chiều ngày 28/5/2024, tại trụ sở chính, Công ty Cổ phần FECON và Tổng công ty xây dựng Lũng Lô (LLC) đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện, mở ra những hướng đi mới trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng ngầm công nghệ cao. 

Buổi lễ có sự tham dự của Đại tá Tăng Văn Chi - Tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Lũng Lô, Ông Phạm Việt Khoa - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FECON, ông Trần Trọng Thắng - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT FECON, cùng ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của hai bên công ty. 

Hiện nay, Tổng công ty xây dựng Lũng Lô là đơn vị xây lắp chủ lực của Bộ Quốc phòng, đi đầu trên cả nước trong các lĩnh vực như thi công đường hầm giao thông, đường hầm thủy điện, nạo vét và thi công các công trình sông, biển, tôn tạo mặt bằng cho các khu công nghiệp và các nhà máy lớn, các dự án trọng điểm quốc gia. Trong khi đó, FECON đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội để phát huy thế mạnh thi công các công trình ngầm và hạ tầng lớn trên cả nước, trong đó Công ty đang đẩy mạnh tìm kiếm các dự án đường sắt đô thị, thoát nước ngầm đô thị, dự án thi công trên biển. 

Với những nguồn lực và lợi thế của mỗi bên , lãnh đạo hai Công ty đã quyết định ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược, trong đó tập trung ưu tiên hợp tác trong lĩnh vực công trình ngầm, công trình đường sắt, công trình trên biển. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Phạm Việt Khoa khẳng định: “FECON sẽ đóng góp sức trẻ và công nghệ đồng thời mong muốn có cơ hội học hỏi và hợp tác cùng Tổng công ty Lũng Lô để tạo ra nhiều giá trị vững bền cho các công trình hai bên sẽ hợp tác trong tương lai, đặc biệt là các dự án lớn, dự án trọng điểm quốc gia trong những lĩnh vực hai bên có lợi thế.  

Đáp lại mong muốn đó, Ông Tăng Văn Chi - Tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Lũng Lô cũng đánh giá cao năng lực và kinh nghiệm thực hiện dự án của FECON. Dựa trên các các nội dung hợp tác được ký kết, Lũng Lô sẽ đồng hành cùng FECON tiếp tục phát huy và khai thác tối đa các tiềm năng, vị thế cùng nhiều thế mạnh khác để từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên trong nhiều dự án. 

Hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị được kỳ vọng tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác đấu thầu, triển khai thi công các dự án lớn, trao đổi kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới giúp giải quyết các bài toán lớn trong ngắn hạn và dài hạn nhằm khai thác tối đa tiềm năng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.


Hợp tác giữa FECON và Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ đối tác bền chặt, lâu dài giữa hai đơn vị với cùng mục tiêu thúc đẩy xây dựng hạ tầng, đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Dưới đây là một hình ảnh đẹp tại lễ ký kết: 


Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *