Tin tức

FECON ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN CHẠY VÌ TRÁI TIM 2024

  • 15.03.2024
  • |
  • 144 (Lượt xem)

Nối tiếp các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, lan tỏa yêu thương hàng năm, Tập đoàn FECON vinh dự đồng hành cùng sự kiện “Chạy vì trái tim 2024” với vai trò là Nhà Tài trợ Kim cương.


Trong suốt hành trình 20 năm thành lập và phát triển, bên cạnh phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, nâng cao chất lượng công trình và uy tín thương hiệu, Tập đoàn FECON còn không ngừng đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Khởi đầu cho những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của FECON trong năm 2024 chính là đồng hành cùng chương trình "Chạy vì trái tim 2024" - giải chạy từ thiện thường niên do Gamuda Land phối hợp cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam của tổ chức VinaCapital Foundation triển khai từ năm 2013, với mục tiêu gây quỹ tài trợ phẫu thuật, đem lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Với tư cách là Nhà Tài trợ Kim cương cho sự kiện "Chạy vì trái tim" trong 5 năm liên tiếp, FECON tự hào khi đã góp phần giúp cho 1.549 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật để có trái tim khỏe mạnh như các bạn đồng trang lứa khác.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn FECON cho biết, "Chạy vì trái tim" là sự kiện phù hợp với giá trị cốt lõi và sứ mệnh mà FECON luôn theo đuổi. Ông Bảo nhấn mạnh: "Với FECON, "Con người là tài sản quý giá nhất" luôn là kim chỉ nam trong quá trình xây dựng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cũng thấu hiểu rằng để doanh nghiệp có được những tài sản quý giá ấy trong tương lai, thì cần có sự quan tâm, yêu thương đặc biệt tới những mầm non ở hiện tại, đó là trẻ em."

(Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn FECON thăm hỏi, động viên các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện E)

Năm 2023 vừa qua, FECON đã liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện và dành sự quan tâm đặc biệt đến trẻ em khó khăn như: tài trợ xây trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Yên Bái; trao quà biểu dương và động viên đến các em học sinh vượt khó tại Nam Định; trao áo ấm cho trẻ em tại xã biên giới thuộc Hà Giang;... Và đầu năm 2024, FECON tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng những "mầm non tương lai" trong "Chạy vì trái tim 2024".

Đại diện Tập đoàn FECON cũng bày tỏ niềm hy vọng thông điệp "Nối nhịp tim - Vươn mầm sống" của sự kiện sẽ ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ, để có thêm nhiều nhà hảo tâm biết đến chương trình, từ đó giúp đỡ thêm thật nhiều những trái tim khỏe mạnh, nhiều trẻ em hạnh phúc.

Trong thời gian tới, Tập đoàn FECON sẽ nỗ lực hơn nữa trong các công tác xã hội, khẳng định giá trị của doanh nghiệp cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội trong mục tiêu phát triển bền vững.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *