Tin nội bộ

FECON đồng hành cùng chương trình "Ước mơ tuổi vàng"

  • 31.10.2020
  • |
  • 952 (Lượt xem)

Thông qua chương trình "Ước mơ tuổi vàng", gần 170 người cao tuổi đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, 24 cụ già được hỗ trợ mổ mắt thành công, cùng 300 phần quà trị giá 60 triệu đồng trao tận tay các gia đình chính sách, người già neo đơn. 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty cùng các cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần FECON trực tiếp dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này.

Ngày 31/10 vừa qua, Công ty Cổ phần FECON đồng hành cùng Trung ương Hội chữ thập đỏ và Ban truyền hình Biên giới biển đảo VTV, đoàn y bác sĩ Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình "Ước mơ tuổi vàng" tại xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

"Ước mơ tuổi vàng" là chương trình được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức rất thành công trong nhiều năm qua, với mong ước đem lại đôi mắt sáng cho người cao tuổi ở khắp mọi miền tổ quốc. Các hoạt động cụ thể tại chương trình lần này bao gồm: Hoạt động khám sức khỏe tổng quát, khám mắt, cấp phát thuốc và tặng quà cho Người cao tuổi tại Xã Yên Phú.

Đồng hành cùng chương trình đã nhiều năm qua, lần này, FECON tiếp tục tham gia với tư cách là đơn vị tài trợ kết hợp hỗ trợ công tác tổ chức. Chuyến thiện nguyện có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo cùng tập thể các cán bộ nhân viên của các Phòng – Ban Công ty cổ phần FECON; 22 Y bác sỹ và tình nguyện viên của Đại học Y Hà Nội; 8 y bác sĩ của Bệnh Viện mắt Sài Gòn và TW Hội chữ thập đỏ.

Đoàn tình nguyện gồm CBNV FECO, Y bác sỹ BV ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện mắt Sài Gòn, TW Hội Chữ thập đỏ. 

Chương trình diễn ra cả ngày thứ Bảy (31/10) với tổng cộng gần 170 lượt khám. Tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký mổ mắt miễn phí cho gần 30 người cao tuổi tại địa bàn xã. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 300 suất quà gồm tiền mặt và thuốc bổ với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho 300 hội viên hội người cao tuổi, gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Chương trình thiện nguyện "Ước mơ tuổi vàng" do FECON đồng tổ chức.

Hoạt động này không chỉ là đơn thuần là sự đóng góp về mặt vật chất mà còn là sự sẻ chia của những tấm lòng, một nét văn hoá của người FECON nói chung - nỗ lực phấn đấu phát triển vì mục tiêu đóng góp ngày càng nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *