Tin tức

FECON BẮT TAY CÙNG HỢP TÁC VỚI STAVIAN INDUSTRIAL METAL

  • 28.12.2023
  • |
  • 773 (Lượt xem)

Vào ngày 27/12 vừa qua, Tập đoàn FECON đã ký Thỏa thuận hợp tác cùng phát triển với Stavian Industrial Metal - công ty thuộc Tập đoàn Stavian. Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai bên, hướng tới phát triển kinh doanh trong tương lai nói chung và phát triển chuyên môn ngành vật liệu công nghiệp nói riêng.

Tham dự buổi Lễ, về phía FECON, có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Phạm Việt Khoa, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Đỗ Mạnh Cường. Về phía Stavian Industrial Metal, có sự góp mặt của Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Stavian kiêm Chủ tịch HĐQT Stavian Industrial Metal Nguyễn Minh Tú, Giám đốc Tài chính Nguyễn Thị Lệ Hoa.

Theo thỏa thuận, hai đơn vị có kế hoạch hợp tác, xây dựng và phát triển kinh doanh trong thời hạn 36 tháng. Stavian Industrial Metal sẽ ưu tiên hỗ trợ kết nối để FECON với các dự án xây dựng do Tập đoàn Stavian hoặc đối tác/đơn vị thành viên của Tập đoàn Stavian là chủ đầu tư trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Ngoài ra, Stavian Industrial Metal cũng sẽ hỗ trợ xúc tiến hợp tác giữa FECON với Tập đoàn Stavian để phát triển đầu tư các Khu công nghiệp, Trung tâm Logistic và các loại dự án Hạ tầng khác.

Bên cạnh đó, với các dự án và hợp đồng xây dựng FECON có cơ hội tham gia với tư cách là nhà thầu, FECON sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm sắt thép, kim loại do Stavian Industrial Metal cung cấp trên cơ sở cạnh tranh công bằng về giá cả và chất lượng. Hai bên cũng thể hiện nguyện vọng cùng nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác để bán chéo sản phẩm của nhau, và đóng góp giá trị vào hệ sinh thái khách hàng của các bên.

Hai bên cũng thống nhất sẽ cùng hợp tác chặt chẽ trong các cơ hội kinh doanh, các dự án đầu tư xây dựng lớn để cùng nhau chào giải pháp tổng thể dọc theo chuỗi cung ứng từ cung cấp đầu vào, tiêu thụ đầu ra cho đến cấu trúc tài chính tối ưu, các bên tham gia cùng có lợi. Thỏa thuận hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tăng cường năng lực và khả năng cạnh tranh của cả hai bên. Song song cơ hội, bài toán đặt ra cho FECON cũng như Stavian Industrial Metal là hoàn thiện năng lực quản lý, quy trình phối hợp và chất lượng thi công/ chất lượng sản phẩm để đáp ứng theo các tiêu chuẩn hợp tác từ phía đối tác. Đây cũng là cơ hội để hai doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm từ đối tác, mở ra những thuận lợi để cả hai bên phát huy được thế mạnh của mình, tạo tiền đề tiếp xúc với thị trường mới.

Việc ký kết hợp tác với một trong những đơn vị cung cấp vật liệu kim loại công nghiệp có uy tín và quy mô lớn như Stavian Industrial Metal tiếp tục khẳng định định hướng phát triển bền vững trên cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng trong từng công trình mà FECON triển khai.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *