FECON đồng hành cùng “Giải trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XV-2014”

Từ ngày 23/6 đến 1/7/2014, tại Nha Trang đã diễn ra các trận thi đấu trong khuôn khổ Giải trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XV năm 2014. Có 299 vận động viên tham dự giải, đại diện 28 tỉnh thành và hai đoàn võ thuật của lực lượng quân đội, công an. Các vận động viên sẽ thi đấu trong hai nội dung: quyền thuật và đối kháng, dành cho hai nhóm tuổi là 15-16 và 17-18.
Đến dự lễ khai mạc có đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao, đại diện Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam và các đơn vị liên quan. FECON vinh dự là đơn vị đồng hành cùng giải. Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty – Phó chủ tịch Liên Đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đã tham dự lễ khai mạc. Trả lời phỏng vấn báo chí trong lễ khai mạc, ông Phạm Việt Khoa cho biết, FECON luôn trân trọng và nỗ lực đầu tư tâm sức cho những hoạt động nhân rộng giá trị của võ cổ truyền tới thế hệ trẻ. Võ cổ truyền Việt Nam vừa mang giá trị giáo dục thế hệ trẻ về đạo đức, rèn luyện tác phong, tính kỷ luật, vừa lưu giữ những giá trị nhân văn và văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Ông Phạm Viêt Khoa – Phó chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam trả lời phóng vấn
Ông Phạm Việt Khoa – Phó chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam trả lời phỏng vấn

Giải trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XV năm 2014 không chỉ hứa hẹn là vườn ươm những tài năng võ thuật cổ truyền trẻ tuổi, tạo cơ hội giao lưu tranh tài giữa các đội tuyển võ thuật cổ truyền các địa phương, mà còn là hoạt động quảng bá võ thuật cổ truyền Việt Nam với đông đảo tầng lớp người dân quan tâm trong xã hội. Giải võ cổ truyền dành cho giới trẻ sẽ góp phần đề cao tinh hoa võ thuật và tinh thần thượng võ của người Việt Nam.
Một số hình ảnh từ giải đấu:
giaitre2
3
4
6
5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *