y-tuong-logo-fecon

Logo description

Các nét chữ  FECON khỏe chắc thể hiện rõ nét đặc thù ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp, hiện đại, liên tưởng kết nối tới
những thanh, cọc bê tông chắc chắn, tin cậy, sản phẩm chính của FECON.

ten-lua-cach-dieu

Hình tên lửa được cách điệu

Hình tên lửa được cách điệu nằm trong chữ o, một trong 2 nguyên âm của thương hiệu, đang trong tư thế phóng lên trời diễn tả ý phát triển, khát vọng lớn mạnh, ứng dụng công nghệ, chinh phục độ cao để vươn tới tầm cao mới. Đồng thời đó cũng chính là hình ảnh cọc bê tông một trong những sản phẩm chủ đạo, là thế mạnh của Công ty trên thị trường.

Họa tiết chữ o

Họa tiết cắt trong lòng chữ o còn thể hiện mảng sản phẩm mới mà FECON đang mong muốn và định hướng phát triển đó là thiết kế và xây dựng những công trình, đường hầm xuyên thành phố. Các vạch ngang này được tạo thành tầng lớp cũng giúp liên tưởng tới công tác xử lý nền móng, địa chất.

Họa tiết chữ o thể hiện cái nhu, cái cương – trong nhu có cương và ngược lại trong công việc kinh doanh và quan hệ với đối tác. Bên cạnh đó, sự mở ra của vòng tròn – không khép kín, nói lên khát vọng vươn ra biển lớn và chiến lược phát triển mở rộng của Công ty trong thời kỳ mới

hoa-tiet-chu-o

Tên công ty và slogan

CÔNG TY CP KỸ THUẬT NỀN MÓNG & CÔNG TRÌNH NGẦM FECON / Thấu hiểu lòng đất , chinh phục tầm cao

Ý nghĩa màu sắc : 

 

Logo có gam mầu đỏ, mầu của đất thể hiện sự gắn bó gần gũi, tình yêu với đất, thấu hiểu lòng đất, đó cũng là sự đam mê, nhiệt huyết của các thành viên FECON với ngành nghề, với sứ mệnh mà FECON đã lựa chọn.

 

Thông số màu chính của Logo FECON :

bang-mau

 

Bảng màu phụ trợ

 

bang-mau-phu-tro