Tin tức

Nàng thơ - Dư âm 20/10 lắng đọng trong lòng mỗi CBNV Công ty FPL

  • 20.10.2022
  • |
  • 1412 (Lượt xem)

Với mục đích dành tặng những tình cảm ấm áp cho những bông hoa của FPL, ngày 20/10/2022 vừa qua, Công đoàn Công ty FPL phối hợp cùng Phòng HCNS tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Nàng thơ” với những ấn tượng ngọt ngào, những cảm xúc lắng đọng nơi trái tim các chị em.

Buổi sáng đặc biệt của các Nàng thơ được bắt đầu đầy bất ngờ với khung cảnh văn phòng công ty rực rỡ sắc hoa và những trái bóng bay kết hình lãng mạn. Những chàng trai FPL chào đón các Nàng thơ bằng nụ cười rạng rỡ, bằng những bông hồng và lời chúc ngọt ngào.

Chương trình chính là bữa tiệc với lời chúc ấm áp của Ban Giám đốc Công ty dành cho các chị em – một nửa hậu phương vững chắc của các anh. Đáp lại tình cảm đó, Chị Thanh Vân thay mặt các chị em cũng đã có những chia sẻ, những lời cám ơn sâu sắc gửi đến Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh em FPL.

Sau quãng thời gian dài nỗ lực vượt qua bao khó khăn, anh chị em FPL cùng lắng đọng bên nhau với những cảm xúc tuyệt vời, mọi người hiểu nhau hơn, gần nhau hơn, từng ly rượu, từng lời ca đều chứa đầy cảm xúc, niềm vui và sự ấm áp trong mỗi trái tim.

20/10 đã qua nhưng những cảm xúc trong lòng các Nàng thơ vẫn còn nguyên vẹn. Trên chặng đường tiếp theo, các Nàng thơ FPL sẽ tiếp tục ủng hộ, làm hậu phương vững chắc cho các anh em FPL ấm lòng nơi chiến tuyến công trường.

Mô tả

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *