Tin sự kiện

FECON SOUTH THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ PHÂN KHU RESORT WYNDHAM GRAND LAGOONA BÌNH CHÂU

  • 10.10.2023
  • |
  • 1858 (Lượt xem)

Sáng ngày 10/10/2023, Công ty Cổ phần FECON South đã tham dự buổi Lễ Động thổ Phân khu Resort Wyndham Grand Lagoona Bình Châu (Zone B) cùng với Chủ Đầu tư Công ty TNHH Tư vấn và Kinh doanh Nhà Đạt Gia và Nhà thầu chính Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 (DECOFI).


Đại diện chủ đầu tư Đạt Gia, nhà thầu chính Decofi, nhà thầu phụ FECON South và Ngân hàng Nam Á tại buổi lễ. (Ảnh: Đạt Gia)

Buổi lễ có sự tham dự của anh Trần Nhật Khoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FECON South, anh Phạm Đức Huyên – Giám đốc Khối Quản lý Thi công và các anh em Ban Điều hành dự án cùng với Chủ Đầu tư và Nhà thầu chính.


Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Quản lý Thi công và anh em Ban Điều hành FECON South (Ảnh: Đạt Gia)

Đồng thời, buổi ký kết hợp đồng Nhà thầu thi công cọc khoan nhồi giữa FECON South và DECOFI cũng được diễn ra cùng với tâm huyết hoàn thành gói thầu thật chuyên nghiệp, đảm bảo trách nhiệm cũng như tâm huyết phát triển Phân khu Resort Wyndham Grand Lagoona Bình Châu trong  tương lai gần.


Trao nụ cười, trao sự tin tưởng giữa Nhà thầu chính DECOFI và Nhà thầu Cọc khoan nhồi FECON South (Ảnh: Đạt Gia)

Anh Phạm Đức Huyên chia sẻ: “Với niềm vinh dự khi được Chủ Đầu tư và Nhà thầu chính DECOFI ưu tiên lựa chọn làm đơn vị thi công phần móng cọc, FECON South cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất mang đến một sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn nhất và trong thời gian ngắn nhất góp phần vào thành công chung của dự án.”


Anh Phạm Đức Huyên cam kết đưa dự án hoàn thành tốt đẹp (Ảnh: Đạt Gia)

Phân khu Resort Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được Chủ Đầu tư Đạt Gia đặt nhiều tâm huyết với mong muốn bắt nhịp cùng tiến độ thi công của dự án đường ven biển, thúc đẩy sự phát triển du lịch, từ đó tạo tiền đề thăng hoa cho giá trị bất động sản trong tương lai gần. Với quy mô 17,39 ha với các hạng mục Khách sạn tiêu chuẩn 05 sao, biệt thự hướng hồ, biệt thự hướng sông, biệt thự hướng biển và mặt biển, phân khu Resort Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đều được chủ đầu tư thiết kế đảm bảo đều kết nối tối ưu với thiên nhiên. Khách hàng sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tươi mới của biển Hồ Tràm nguyên sơ và rừng Phước Bửu liền kề.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *