Tin sự kiện

FECON SOUTH VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TIỆC TẤT NIÊN 2022 VỚI CHỦ ĐỀ “ĐỒNG TÂM VƯỢT KHÓ”

  • 07.01.2023
  • |
  • 406 (Lượt xem)

Tối 30/12/2022, FECON South và các đơn vị thành viên đã tổ chức tiệc Tất niên với chủ đề “ĐỒNG TÂM VƯỢT KHÓ” tại Grand Palace TP.HCM. Đây là năm đầu tiên, FECON tổ chức chung chương trình Tổng kết cuối năm cho cả hai đầu Nam – Bắc của công ty. Chương trình có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty, hơn 180 thành viên FECON các đơn vị thành viên gồm: FCN, FCIC, FCU, FCS cùng các vị khách mời.

Mở đầu chương trình, anh Tạ Công Thanh Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FECON, đã thay mặt Ban Lãnh đạo khai mạc cho buổi tiệc Tất niên.

Anh Nguyễn Văn Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FECON đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh năm 2022 cũng như mục tiêu 2023 của Công ty, đồng thời gửi gắm những tâm tư, mong muốn, kỳ vọng nơi Ban Lãnh đạo đối với toàn thể anh chị em FECON.

Các anh em FECON đã cùng nhìn lại hành trình năm 2022 thông qua thước phim ngắn mà BTC đã dày công chuẩn bị với nhiều cảm xúc khó tả, với nhiều mong muốn ẩn sâu trong từng đôi mắt. Bước sang năm 2023, mong rằng các anh chị em FECON South sẽ còn nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để cùng nhau đưa FECON South phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *