Tin sự kiện

FECON SOUTH NĂM THỨ 6 LIÊN TIẾP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẠY VÌ TRÁI TIM

  • 13.02.2023
  • |
  • 483 (Lượt xem)

Sáng ngày 12/02/2023, ông Tạ Công Thanh Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FECON, Trưởng đại diện văn phòng phía Nam; ông Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty, cùng đông đảo các thành viên FECON South đã tham gia chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM 2023 tại Celadon City – số 68 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM.

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Sáng ngày 12/02/2023, chương trình chính thức được tổ chức tại Celadon City – số 68 đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM, thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn người. Chương trình còn được đồng hành bởi hơn 50 nhà tài trợ và các nghệ sĩ nổi tiếng như: Siêu mẫu-doanh nhân Vũ Thu Phương, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Lam Trường,…

Năm nay, FECON South đồng hành cùng CHẠY VÌ TRÁI TIM 2023 với vai trò là Nhà tài trợ Bạch Kim, đây cũng là năm thứ 6 những “vận động viên” FECON South cùng nhau tham gia sự kiện ý nghĩa này.

 

Ngay từ sáng sớm, Ban lãnh đạo cùng các anh chị em FECON South đã tập trung tại trung tâm khu vực tổ chức, cùng nhau chụp hình lưu niệm và tham gia đường chạy 5km với tinh thần phấn khởi. Chương trình không chỉ là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự quan tâm với các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mà còn là cơ hội để anh chị em công ty hiểu nhau và ngày càng gắn kết.

Cũng trong chương trình, anh Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty – đại diện FECON South đã trao số tiền quyên góp 150 triệu đồng cho Ban tổ chức, với mong muốn có thể góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những “mầm non của đất nước”.

Tham gia chương trình CHẠY VÌ TRÁI TIM nói riêng và các hoạt động thiện nguyện nói chung đã, đang và sẽ trở thành nét đẹp văn hóa của tập thể cán bộ nhân viên FECON South.

Hy vọng năm sau FECON South cùng các anh chị em sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *