Tin tức

[http://enternews.vn] KFH ra mắt chi nhánh miền Nam

  • 28.04.2017
  • |
  • 941 (Lượt xem)
Ngày 18/4/2017, Công ty Cổ phần Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto FECON Hassyu (KFH) tổ chức lễ mắt chi nhánh Miền Nam.

Nằm trong khu vực trung tâm các công ty cho thuê thiết bị và công ty xây dựng lớn của TP. HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung, thiết bị xây dựng chi nhánh Miền Nam là khu trưng bày, địa điểm tập kết, phân phối máy đồng thời cũng là nơi sửa chữa, bảo dưỡng hàng trăm đầu máy cung cấp cho thị trường xây dựng Miền Nam.

Việc thành lập chi nhánh Miền Nam thể hiện định hướng của KFH trong việc tập trung vào những thị trường, khách hàng lớn, tham gia những dự án lớn. Trước mắt, chi nhánh Miền Nam của KFH sẽ hoạt động với quy mô 5.000 m2, với 300 đầu máy. Trong 5 năm tới, với mục tiêu doanh thu khoảng 80 tỷ đồng, KFH sẽ nâng số lượng đầu máy lên con số 500. Cùng với Trung tâm thiết bị xây dựng tại Hà Nội có diện tích gần 10.000m2 với khoảng 500 đầu máy, dưới sự quản lý của các kỹ sư Nhật Bản, Trung tâm thiết bị xây dựng KFH đang phấn đấu là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Công ty KFH đang cung cấp số lượng lớn các loại máy xây dựng phổ biến như: cần cẩu, máy nén khí, máy phát điện, máy lu, máy xúc lật, máy đào, máy ủi, máy hàn, đèn chiếu sáng, xe nâng người, …Toàn bộ thiết bị được KFH nhập về từ Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản), đều là các thiết bị đồng bộ mới an toàn, ít tiêu hao nhiên liệu, đạt các tiêu chuẩn sử dụng của Nhật Bản và Việt Nam.

Trong những năm gần đây, những nhà đầu tư nước ngoài đã nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành xây dựng Việt Nam và có những bước thâm nhập, đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực cho thuê máy xây dựng. Sự có mặt của các ông lớn ngành cho thuê thiết bị xây dựng như U mac, Kanamoto, Doosan, Kobelco … đã chuyên nghiệp hóa ngành nghề cho thuê thiết bị xây dựng của Việt Nam và xây dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh và phát triển.

Không nằm ngoài xu hướng đó, sự ra đời của Công ty Cổ phần Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto FECON Hassyu (KFH) vào tháng 6/2015, với sự góp vốn của 3 công ty: Tập đoàn Kanamoto (Nhật Bản), Công ty CP FECON và Công ty CP Hassyu Việt Nam, hướng tới mục tiêu đáp ứng kịp thời nhu cầu bùng nổ về thiết bị xây dựng, đồng thời góp phần tích cực vào việc giảm giá thành, nâng cao chất lượng công trình tại Việt Nam bằng các công nghệ và thiết bị thi công hiện đại.

Trong năm 2016, Công ty đã tham gia hàng trăm dự án xây dựng trong cả nước và tạo dựng được các mối quan hệ với các công ty lớn như: Bauer, TOA,Telico, Taisei, Hitachi (Nhật Bản), Samwoo Construction (Hàn Quốc), FLC, Vinaconex, Sông Đà (Việt Nam)…

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *