Tin sự kiện

Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập FECON Nghi Sơn Tưng bừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập FECON Nghi Sơn

  • 17.08.2015
  • |
  • 2056 (Lượt xem)

Sáng ngày 15/8/2015, lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Công ty FECON Nghi Sơn đã được long trọng tổ chức với sự góp mặt của các đại diện Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON, Công ty cổ phần khoáng sản FECON Mining, Công ty FECON Hải Đăng.

Lễ kỷ niệm 2 năm là dịp nhìn lại những nỗ lực đã qua, những thành tựu đã đạt được. Qua đó khích lệ động viên tinh thần cán bộ công nhân viên nhà máy, và là cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị trong hệ thống FECON.

fecon nghi son

Ban lãnh đạo Công ty CP FECON, Công ty Cổ phần khoáng sản FECON Mining, Công ty FECON Hải Đăng

về dự lễ kỷ niệm sinh nhật 2 năm Công ty FECON Nghi Sơn.

Trong vòng 2 năm hình thành và phát triển, công ty FECON Nghi Sơn đã đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Về hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh việc thực hiện các đơn hàng từ phía công ty mẹ, FECON Nghi Sơn đã bước đầu đào tạo và xây dựng bộ máy tự kinh doanh, cung cấp sản phẩm cho khu kinh tế Nghi Sơn. Trong năm 2014, doanh thu của FECON Nghi Sơn đạt gần 167,5 tỷ đồng; 6 tháng đầu năm 2015, doanh thu cũng đã ghi nhận ở con số hơn 70,5 tỷ đồng

Tháng 11/2014, sau khi tiếp nhận máy móc và thiết bị từ phía đối tác Trung Quốc, nhà máy FECON Nghi Sơn đã nhanh chóng vận hành dây chuyền sản xuất 2 ca, cải thiện năng suất trung bình lên tới 80 khuôn/ca (tương đương 46 000 m/tháng). Cùng với đó, để phục vụ cho công tác chất lượng, FECON Nghi Sơn cũng thành lập phòng thí nghiệm LAS 1458. Do vậy, các sản phẩm cọc của FECON Nghi Sơn đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chất lượng cọc được nâng cao, tỉ lệ cọc loại C chỉ dưới 1%.

Thương hiệu cọc bê tông ly tâm chất lượng cao do FECON Nghi Sơn sản xuất đã chinh phục rất nhiều dự án lớn của đất nước như: Khu liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Khu công ngiệp Nam Cấm Nghệ An, dự án nhiệt điện Thái Bình 1, dự án VISIP Hải Phòng, khu liên hợp FLC Sầm Sơn,..

Về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 và các năm tiếp theo, FECON Nghi Sơn sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thác các thị trường tiềm năng trong nước : Bắc Miềm Trung, Miềm Trung, các khu kinh tế ven biển và hướng tới các thị trường nước bạn trong khối ASEAN.
2 năm là khoảng thời gian có ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của công ty FECON Nghi Sơn. Cán bộ, kỹ như, công nhân viên công ty sẽ quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất, các mục tiêu đã đề ra. FECON Nghi Sơn tuổi thứ 3 sẽ càng lớn mạnh và đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *