Tin sự kiện

Khánh thành nhà máy sản xuất cọc bê tông dự ứng lực FECON Nghi Sơn

  • 20.11.2013
  • |
  • 4150 (Lượt xem)

Công ty CP FECON NGHI SƠN, công ty thành viên của Kỹ thuật nền móng & Công trình ngầm FECON (Mã CK: FCN) đã long trọng tổ chức lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất cọc bê tông dự ứng lực FECON Nghi Sơn với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng nhằm mục tiêu cung cấp các sản phẩm cọc bê tông mang thương hiệu FECON cho các dự án lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn, tiếp theo là mở rộng ra thị trường miền Trung, Lào.

Nhà máy được đầu tư hiện đại, đồng bộ dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sản phẩm chính là cọc bê tông dự ứng lực có đường kính từ D400 đến D800, công suất từ 3000 đến 4000m cọc/ngày.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON, đã phát biểu và nhấn mạnh những lợi thế, tiềm năng cũng như thách thức đối với sự ra đời và phát triển của Nhà máy FECON Nghi Sơn, ông Khoa cũng thay mặt công ty cảm ơn sự ủng hộ và động viên khích lệ của lãnh đạo Tỉnh Thanh Hóa, của Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn các đối tác và các bên liên quan đã ủng hộ và tạo điều kiện cho việc triển khai dự án. Bên cạnh đó ông Khoa nêu cao tinh thần hợp tác quốc tế cũng như bày tỏ sự trân trọng đối với tình cảm cũng như sự tin tưởng của các đối tác đã dành cho FECON. Đồng thời ông Khoa cũng khẳng định nhà máy đi vào hoạt động sẽ là nguồn cung cấp ổn định cọc ly tâm dự ứng lực chất lượng cao cho thị trường trong nước nói chung, và thị trường Thanh Hóa nói riêng.

 

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *