Tin sự kiện

FECON: doanh nghiệp việt nam đầu tiên chính thức trở thành hội viên doanh nghiệp của hiệp hội xây dựng hầm và không gian ngầm quốc tế (ITA-AITES)

  • 28.06.2012
  • |
  • 1365 (Lượt xem)

Ngày 27 tháng 6 năm 2012, Hiệp hội Xây dựng Hầm và Không gian ngầm Quốc tế (ITA-AITES) đã chính thức ký văn bản công nhận Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON là Hội viên doanh nghiệp của ITA-AITES tại Việt Nam.

Chính thức trở thành Hội viên của ITA-AITES có nghĩa rất lớn đối với FECON, thể hiện tầm nhìn và cam kết của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên trong việc hiện thực hóa một trong những mục tiêu chiến lược kinh doanh FECON đặt ra trong giai đoạn 2012 – 2015, là quyết tâm từ năm 2015, FECON sẽ bắt đầu chủ động thiết kế và thi công hầm trong đất yếu.

Song song với việc thường xuyên được cập nhật thông tin về các công nghệ và tiến bộ khoa học trong lĩnh vực thi công Hầm và Không gian ngầm trên thế giới thông qua các hội thảo chuyên sâu, diễn đàn do ITA-AITES tổ chức một cách thường xuyên cũng như sự trao đổi thảo luận trực tiếp giữa các thành viên trong hiệp hội. Trình độ chuyên môn về địa kỹ thuật, về nền móng công trình của đội ngũ kỹ sư và chuyên gia FECON chắc chắn sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bên cạnh đó, ngay từ năm 2011, FECON cũng đã chủ động hợp tác với Viện Công nghệ Châu Á (AIT) để đào tạo khoảng 30 thạc sỹ địa kỹ thuật và công trình ngầm trong giai đoạn từ 2012 – 2015 và thường xuyên cử cán bộ, chuyên gia ra nước ngoài học hỏi và tham dự các hội thảo chuyên ngành để nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm

Được biết, Hiệp hội Xây dựng hầm và Không gian ngầm Quốc tế ITA-AITES đã có 64 Quốc gia thành viên và 310 Hội viên doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó Công ty FECON là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên chính thức trở thành Hội viên doanh nghiệp của ITA-AITES tính đến thời điểm hiện tại.
Thông tin chi tiết về Hiệp hội ITA-AITES tham khảo tại www.ita-aites.org

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *