Tin nội bộ

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 Ở FECON SOUTH 2023

  • 08.03.2023
  • |
  • 512 (Lượt xem)

Sáng ngày 08/03/2023, tại văn phòng Công ty Cổ phần FECON South, chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã được tổ chức trong không khí vui nhộn, ngập tràn tiếng cười và sự hạnh phúc. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, các thành viên khối văn phòng và đặc biệt là các chị em phụ nữ FECON South.

Năm nay, chương trình 8-3 được tổ chức tại văn phòng cùng với sự góp mặt của hơn 40 anh chị em FECON South. Tại chương trình, anh Nguyễn Văn Sĩ đã thay mặt toàn thể anh em FECON South gửi lời chúc mừng tới các chị em, đặc biệt thể hiện sự trân trọng của các anh em đối với phụ nữ FECON South.

Cầm trên tay những bó hoa tươi thắm, những chiếc thiệp do các anh em tự tay chuẩn bị cùng với món quà từ BTC, các chị em phụ nữ không giấu được niềm vui trên gương mặt rạng rỡ.

Chương trình Quốc tế phụ nữ năm nay của FECON South đặc biệt hơn khi có các tiết mục văn nghệ đặc biệt của các anh em. Tiếng đàn guitar trữ tình cùng giọng hát trầm ấm của anh em tạo ra một buổi trình diễn vô cùng đặc sắc. Chắc chắn rằng, tình cảm tuyệt vời mà các anh em dành tặng sẽ là nguồn động lực lớn lao để các chị em hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ và vai trò trong công việc, góp phần vào sự phát triển và thành công của FECON South trong tương lai.

Mến chúc các chị em luôn xinh đẹp và thành công trên hành trình phát triển cùng FECON South.

Cũng trong chương trình, một buổi chúc mừng sinh nhật nho nhỏ đã được tổ chức dành cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I. Đối với các thành viên đang làm việc tại dự án, BTC đã gửi bánh kem chúc mừng tới công trường, hy vọng anh em sẽ có một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *