Tin nội bộ

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

  • 08.03.2021
  • |
  • 392 (Lượt xem)

Sáng ngày 08/03/2021, tại văn phòng Công ty Cổ phần FECON South, chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã được tổ chức trong không khí vui nhộn, ngập tràn tiếng cười. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, các thành viên khối văn phòng và đặc biệt là các chị em phụ nữ FECON South và các chị em văn phòng Phía Nam FCN.

Năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, FECON South tổ chức Ngày 8-3 gói gọn trong khu vực văn phòng, nhằm đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Tại chương trình, anh Trần Nhật Khoa – Giám đốc Công ty, đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng tới các chị em, đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của Phụ nữ FECON South trên hành trình phát triển của Công ty.
Cầm trên tay những bó hoa tươi thắm, những món quà do các anh em chuẩn bị, các chị em phụ nữ không giấu được niềm vui trên gương mặt rạng rỡ. Đây là một dịp để chị em cảm nhận rõ nét nhất sự quan tâm, chăm sóc của phái mạnh FECON South. Mong rằng đây là sẽ nguồn động lực lớn lao, niềm động viên tinh thần thật ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
Mến chúc các chị em luôn xinh đẹp và thành công trên hành trình phát triển cùng FECON South.
Cũng trong chương trình, một buổi chúc mừng sinh nhật nho nhỏ đã được tổ chức dành cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I. Đối với các thành viên đang làm việc tại dự án, Ban tổ chức đã gửi bánh kem chúc mừng tới công trường, hy vọng anh em sẽ có một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.
Một số hình ảnh trong chương trình:

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *