Tin nội bộ

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10 CÙNG FECON SOUTH

  • 20.10.2023
  • |
  • 1762 (Lượt xem)
Chiều ngày 20/10/2023, tại văn phòng Công ty Cổ phần FECON South, chương trình Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - Tiệc trà chiều đã được tổ chức trong không khí vui nhộn, ngập tràn tiếng cười và sự hạnh phúc. Chương trình có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo Công ty, các thành viên khối văn phòng và đặc biệt là các chị em phụ nữ FECON South.
Năm nay, chương trình 20/10 được tổ chức tại văn phòng cùng với sự góp mặt của hơn 40 anh chị em FECON South. Tại chương trình, các anh em tạo rất nhiều sự bất ngờ cho các chị em phụ nữ.
Không những có hoa, chị em còn nhận được "gấp đôi" món quà từ các anh "đẹp dzai" FECON South. Cầm trên tay những bó hoa tươi thắm, các chị em phụ nữ không giấu được niềm vui trên gương mặt rạng rỡ.
Chương trình mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay đặc biệt hơn khi có chương trình "Anh đẹp dzai tặng quà" - minigame quay số trúng thưởng được BTC tổ chức. Cũng vì thế mà suốt buổi tiệc, những nụ cười luôn nở trên môi các anh chị em. Chắc chắn rằng, tình cảm tuyệt vời mà các anh em dành tặng sẽ là nguồn động lực lớn lao để các chị em hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ và vai trò trong công việc, góp phần vào sự phát triển và thành công của FECON South trong tương lai.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *