Tin sự kiện

VCBS bảo lãnh cho đợt phát hành tăng vốn điều lệ của FECON

  • 10.01.2018
  • |
  • 1639 (Lượt xem)

FECON vừa ra thông báo chào bán 33 triệu cổ phiếu tăng vốn, dành cho cổ đông hiện hữu theo tỉ lệ 1000:607 (01 cổ phiếu tương ứng 01 quyền mua, cứ 1000 quyền mua sẽ được mua thêm 607 cổ phiếu mới), giá phát hành là 15.000 đồng/cổ phiếu. VCBS là đơn vị bảo lãnh cho đợt phát hành này.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ Tài chính của công ty cho biết việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu lần này nhằm mục đích tăng vốn cho Công ty CP FECON South tại thị trường phía Nam; tăng vốn cho Công ty CP Công trình ngầm FECON để mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ nhu cầu đầu tư máy móc thiết bị cho mảng công trình ngầm. Ngoài ra, FECON cũng cần huy động vốn cho dự án Đầu tư Điện mặt trời Vĩnh Hảo 6 tại Bình Thuận cũng như bổ sung vốn lưu động cho doanh nghiệp.

FECON tăng vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ nhu cầu đầu tư máy móc thiết bị cho mảng công trình ngầm

Công ty TNHH Chứng Khoán Vietcombank (VCBS) đơn vị bảo lãnh cho đợt phát hành lần này, từ lâu đã là đối tác tài chính thân thiết của FECON. Các dự án mà FECON tham gia đều được chủ đầu tư, tổng thầu đánh giao cao về tiến độ, chất lượng. Công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh với chiến lược phát triển bền vững  và có nhu cầu huy động nguồn vốn dài hạn để hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược. Đây chính là cơ sở để VCBS tin tưởng để thực hiện việc bảo lãnh phát hành cho đợt tăng vốn lần này của FECON.

Năm 2017, kết quả kinh doanh của FECON vẫn tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng với doanh thu và lợi nhuận đều tăng so với năm 2016. Hiện tại, cổ phiếu của FECON được giao dịch ở mức 25.000 đồng/cổ phiếu.

 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *