Tin tức

Tỉnh Gifu, Nhật Bản xúc tiến đầu tư tại Việt Nam

  • 30.07.2020
  • |
  • 880 (Lượt xem)

Ngày 29/7 vừa qua, Chủ tịch Phạm Việt Khoa đã tiếp ông Hiroyuki Kawase, Trưởng đại diện Văn phòng Ngân hàng Juroku (Nhật Bản) tại Hà Nội và trả lời phỏng vấn trước thềm Hội nghị “Tình hình thế giới hiện tại và Báo cáo thông tin mới nhất về Hà Nội, Việt Nam”.
Đây là Hội nghị trực tuyến do Trung tâm xúc tiến kinh tế tỉnh Gifu (Nhật Bản) và Văn phòng JETRO Gifu tổ chức ngày 26/8 nhằm cung cấp các thông tin mới nhất về tình hình Hà Nội, hoạt động của các doanh nghiệp, tình hình phục hồi phát triển kinh tế thời kỳ ảnh hưởng của Covid-19, các kế hoạch - chính sách trong giai đoạn bình thường mới để hỗ trợ hoạt động đầu tư nước ngoài của doanh nghiệp của tỉnh Gifu (Nhật Bản) tại Việt Nam.

Dự kiến Văn phòng Ngân hàng Juroku tại Hà Nội sẽ có một báo cáo về ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tới kinh tế của Hà Nội, các biện pháp ứng phó của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau trong đó có các doanh nghiệp lớn ngành xây dựng và triển vọng các tháng cuối năm 2020. Ông Hiroyuki Kawase trân trọng cảm ơn Chủ tịch Phạm Việt Khoa đã nhận lời trả lời phỏng vấn của Ngân hàng Juroku, các thông tin và nhận định của Chủ tịch Phạm Việt Khoa sẽ được truyền tải tới 500-600 đại biểu sẽ tham dự hội nghị “Tình hình thế giới hiện tại và Báo cáo thông tin mới nhất về Hà Nội, Việt Nam” vào tháng 8 tới.


Văn phòng đại diện Ngân hàng Juroku tại Hà Nội được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 02/2018 theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với chức năng văn phòng liên lạc; nghiên cứu thị trường; xúc tiến các dự án đầu tư của Ngân hàng TNHH Juroku Bank, Ltd. tại Việt Nam; thúc đẩy và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận ký giữa Ngân hàng TNHH Juroku Bank, Ltd với các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp Việt Nam, dự án do Ngân hàng TNHH Juroku Bank, Ltd tài trợ tại Việt Nam.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *