Kỷ niệm sinh nhật FECON 14 tuổi – những dấu ấn cảm xúc

Từ năm 2017, ngày 18/6 đã được chọn trở thành “Ngày FECON” – ngày mà mọi người FECON dù ở công trường hay nhà máy, ở miền Nam hay miền Bắc đều sẽ được ngồi lại bên nhau, cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua và cùng nhau hát lên bài hát mừng sinh nhật. Ngày FECON năm nay đã được tổ chức theo tinh thần ấy!

Nắm tay nhau đi thật xa!

Đó là lý do khiến một chương trình Ngày FECON đã được tổ chức hoành tráng ở một địa điểm ngoài Hà Nội. Hơn 350 thành viên từ các đơn vị trong hệ thống FECON đã được di chuyển đến Sông Hồng Resort và tham gia vào các hoạt động thể thao thú vị. Những môn thể thao tập thể như chạy bộ; kéo co, thể thao liên hiệp; chung kết bóng đá nam – nữ đã được tổ chức để khép lại 1 tháng Hội thao sôi nổi, nhưng cũng đồng thời là chất keo gắn kết các thành viên thông qua việc vận động cùng nhau, cổ vũ và chia sẻ.

Tập trung khởi động đầu giờ
Chạy bền tập thể nam (cự ly 3km) – nữ (cự ly 2km)
Kéo co là môn thi đấu thú vị bởi sự tương tác mạnh mẽ giữa đội thi và vây quanh là tiếng reo hò cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.
Thể thao liên hợp mang màu sắc của sự hài hước, vui nhộn và thể lệ thi đấu “khó đỡ” dành cho người chơi.)
Chung kết bóng đá nam – nữ là chiến trường căng thẳng, hâm nóng nhiệt độ xung quanh bắng những cú hattrick và sự soán ngôi ngoạn mục của Liên quân FCI – đội vô địch bóng đá nữ, FECON Nghi Sơn – vô địch bóng đá nam 2018.

Năm nay, những môn thi cuối cùng của Hội thao cũng hấp dẫn đặc biệt khi đón một lượng khán giả cổ vũ đông đảo. Chính vì thế, kết quả thi cũng trở nên “khó lường”, làm thay đổi cả bảng tổng sắp huy chương. Một số cái tên vốn ít được nhắc đến trong các kỳ hội thao năm nay đã trở nên rất “hot” như Liên quân FCI – FCC – FCI Road khi giành liền 2 chức vô địch – kéo co và Bóng đá nữ. Có lẽ là do đội hình của Liên quân đã tham gia chương trình đầy nhiệt thành, kỷ luật Họ cùng nhau mặc áo màu xanh chuối, cùng nhau bàn chiến thuật và chiến thắng của họ đến từ sự đoàn kết.


Niềm vui chiến thắng của Liên quân FCI khi giành ngôi vô địch Bóng đá nữ tại Hội thao 2018

Đoàn kết tạo nên sức mạnh cũng chính là thông điệp chính của Hội thao FECON nói riêng và chuỗi hoạt động mừng sinh nhật công ty nói chung. Đoàn kết không chỉ giúp các đội chiến thắng trong các hoạt động thể thao mà còn là nguồn cội cho những thành công trong công việc.

Chương trình Ngày FECON năm nay ngắn gọn nhưng chất lượng. Tiết tấu nhanh – khỏe khoắn của những điệu múa kết hợp với những bài hát về FECON, được biểu diễn chính bởi người FECON đã làm nóng khán phòng Sông hồng Resort để lại những cảm xúc khác nhau cho người tham gia. Khán phòng cũng có cơ hội được gặp gỡ những nhân vật đã gắn bó với FECON từ 14 năm nay, và vẫn khẳng định chắc nịch: “từ khi đội mũ FECON – tôi đã yêu FECON rồi! ”

Tiết mục nhảy hiphop Azukita do chính Người FECON thể hiện

Hân hoan trong giai điệu, ca từ của riêng Người FECON

Công trường – tuy xa mà gần, tuy gần mà xa!

Từ năm 2017, khi 18.6 được chọn là Ngày FECON, một loạt các hoạt động tại công trường, các điểm dự án, xưởng, nhà máy, các công ty thành viên đã được tổ chức cùng hướng đến FECON, thì năm nay, chương trình đã được nâng lên một bước.

Với 300 cán bộ, kỹ sư, công nhân đang làm việc ở 3 dự án Thép Hòa Phát – Dung Quất; Bột giấy Quảng Ngãi và Casino Nam Hội an, cụm công trường miền Trung đã được lựa chọn để tổ chức sinh nhật sớm với chủ đề FECON – tình yêu của chúng tôi. Nhóm ban tổ chức là những cô gái đến từ Hậu phương trẻ trung, mơ mộng đã có cơ hội hòa giọng cùng những chàng trai công trường nắng gió, để từ đó nảy sinh sự thấu hiểu, gắn kết.

TGĐ Điều hành Nguyễn Văn Thanh chia sẻ tại Tour Công trường “FECON – tình yêu của chúng tôi”
Cô gái, chàng trai văn phòng gửi lời ca tiếng hát dành tặng các anh ẹm kỹ sư, công nhân nơi công trường
Anh chị em văn phòng, công trường hòa chung giọng ca, tiếng hát

Tour Công trường là chương trình được thực hiện từ năm 2017 với mục đích lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến của các anh em công trường cho sự phát triển của công ty. Tour công trường luôn có sự tham gia của Ban Lãnh đạo và nhóm các anh chị em văn phòng.

Anh ẹm công trường chia sẻ suy nghĩ, đóng góp ý kiến với những điểm được và chưa được tại công trường với BLĐ Công ty

Song song với tour công trường, năm nay, các điểm công trường khác như Hòa Phát; Metro line 1- TPHCM; Metro Line 3 – Hà Nội, Meiko, Vinfast, Long Phú, Xưởng Phú Xuyên… cũng đều có những chương trình riêng mừng sinh nhật công ty.

Xưởng máy Phú Xuyên tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày FECON

Hội thao FECON 2018 – Nam – Bắc chung một niềm vui

Lần đầu tiên Hội thao FECON được tổ chức tại cả 3 miền Bắc-Trung-Nam. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ BLĐ; các công ty thành viên và trưởng các ban dự án, tất cả FECONers trên mọi miền đất nước đều có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê với những môn thể thao yêu thích.

Trong khi anh em ở đầu cầu Hà Nội được tranh tài ở 10 môn thể thao trong đó có cả những môn lần đầu được tổ chức là Cờ vua – Cờ tướng thì đầu cầu Sài Gòn, Bi-a được anh em hưởng ứng nhiệt liệt. FECON South, FECON Miltec; Ban 5 – FCN và Liên quân FCU – RFI đã có nên 2 tuần đầy nhiệt huyết với những trận cầu nảy lửa và một bữa tiệc liên hoan ấm áp.

Môn thi cờ tướng lần đầu tiên được tổ chức tại Hội thao FECON
Môn thi Cờ vua lần đầu tiên được tổ chức tại Hội thao FECON
Giải bóng đá – Hội thao khu vực miền Nam
Bi-a (Hội thao khu vực miền Nam) cũng lần đầu tiên được tổ chức

Song song với đó, miền Trung cũng đã có được giải bóng đá quy tụ toàn “ngôi sao công trường và mang một vẻ đẹp khác: quyết liệt và đầy ắp… tiền thưởng đến từ các ông “Bầu” là trưởng các ban dự án. Hơn hết, là không khí vui tươi và đoàn kết đã được lan tỏa.

Giải bóng đá – Hội thao khu vực miền Trung

Hội thao năm nay diễn ra trong bối cảnh bận rộn của các dự án, một số đoàn thể thao mạnh như FECON Mining; Liên quân UCC đã không thể giữ được thành tích của các năm, thành tích toàn đoàn vì thế đã trở lại với đoàn thể thao FCN, tuy nhiên, tinh thần đoàn kết và hết mình với những đam mê là không hề mất đi. Tất cả các vận động viên đã có những ngày sôi nổi với tinh thần cống hiến.

Hẹn gặp lại ở những hoạt động tưng bừng chào mừng FECON tuổi 15!

———————————

Tổng quan Ngày FECON 2018 tổ chức tại Sông Hồng Resort xin vui lòng xem tại:

           

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *