Tin tức

Hội thao FECON chính thức khai mạc - Đường chạy cho tuổi 15 đã mở

  • 18.03.2019
  • |
  • 1919 (Lượt xem)

Khai mạc chiều 16/3/2019 – Hội thao FECON 2019 với 10 đoàn thể thao tham gia, trong đó có 2 đoàn thể thao khách mời là ĐH Công nghệ Giao thông Vận Tải và công ty TEDI PORT, là hoạt động đầu tiên, mở màn cho chuỗi các hoạt động hướng tới sinh nhật công ty tuổi 15.  

Thông thường các năm trước, Hội thao là hoạt động được tổ chức sát với dịp kỉ niệm sinh nhật công ty vào những ngày hè nắng nóng, Hội thao năm nay được mở màn từ rất sớm cũng coi như bước chạy đà cho đường chạy tuổi 15 đang thật gần phía trước. Tại sân vận động Đại học Sư phạm Hà Nội, chiều 16/3/2019, bất chấp sự bất lợi của thời tiết những ngày đầu xuân - mưa phùn và lạnh, lễ khai mạc Hội thao 2019 đã được tổ chức với sự tham dự của ông Phạm Việt Khoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, ông Hà Thế Phương – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, đại diện của hai đơn vị khách mời Công ty Cổ phần xây dựng Cảng - Đường thủy (TEDI PORT), Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) cùng gần 200 vận động viên, cổ động viên thuộc 10 đoàn đăng ký tham dự thi đầu. Năm nay, ngoài các đoàn thể thao đến từ nội bộ hệ thống là Công ty thiết bị FECON (FMS), Công ty TNHH Cơ khí chế tạo và bê tông FECON Nghi Sơn (FC Nghi Sơn), Liên quân T19 – B40, Liên quân FCI + FCC + FCIROAD, Golden Earth, Công ty cổ phần khoáng sản FECON (FCM), FCN, Trường THPT Ý Yên còn có sự góp mặt của 2 đoàn thể thao TEDI PORT và ĐH Công nghệ Giao thông vận tải - UTT. 10 đoàn thể thao sẽ tranh tài trong 11 môn thi đấu, kéo dài từ ngày 16/3/2019 đến hết ngày 4/5/2019. Bên cạnh đó, Hội thao 2019 cũng sẽ được tổ chức tại khu vực phía Nam với 7 môn thi đấu và 5 đoàn thể thao.

  Mở màn buổi lễ là phần trình diễn vô cùng sôi động khuấy động tinh thần thể thao tới từ nhóm nhảy SINE và tiết mục song ca hấp dẫn của cặp đôi Đức Giang – Quỳnh Đoàn. Điểm đặc biệt trong phần trình diễn của cặp đôi có sự xuất hiện của linh vật của FECON - chú dế mèn. Đây chính là yếu tố khiến không khí buổi lễ thêm hấp dẫn và ấn tượng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao, Chủ tịch Phạm Việt Khoa khẳng định: FECON đã lớn mạnh, trở thành một công ty lớn với nhiều các đơn vị thành viên, chúng ta làm việc với nhau trong cùng 1 hệ thống gần 2000 nhân viên, cùng với các đối tác từ các trường Đại học, các đơn vị tư vấn… Hội thao là cơ hội để chúng ta giao lưu kết nối vừa là có thêm nhiều bạn bè vừa để phục vụ cho công việc; Hội thao cũng là dịp thể hiện đam mê thể thao của các cán bộ nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng đồng thời, năm nay, Hội thao là dịp chúng ta tập hợp với nhau để CHẠY CHO TUỔI 15. Kết thúc phần phát biểu, Chủ tịch Phạm Việt Khoa đã cùng với 200 vận động viên hô vang khẩu hiệu: "Hội thao – Đoàn kết; Hội thao - Fair play ; Hội thao - Cùng chiến thắng" như một lời cam kết với Hội thao 2019. Các đơn vị đã nhận cờ lưu niệm từ Chủ tịch Phạm Việt Khoa và Phó chủ tịch Hà Thế Phương trong tiếng vỗ tay hân hoan của vận động viên và cổ động viên các đoàn. Để kết thúc buổi lễ khai mạc, lá cờ Tôi yêu FECON đã xuất hiện trên sân khấu. Lá cờ lần lượt được các thành viên tham dự kí tên thể hiện tình yêu của mình dành cho công ty. Từ đây, hành trình lá cờ sẽ đi tới các công trường, các dự án, các công ty trên khắp mọi miền tổ quốc để ai đã, đang và sẽ yêu FECON đều có thể ghi dấu tình yêu của mình lên đó.

Sau khi buổi lễ khai mạc kết thúc, các đoàn bước vào thi đấu 4 môn đầu tiên gồm: Kéo co; Chạy tiếp sức; Thể thao liên hợp và vòng loại bóng đá nam. Dù điều kiện thời tiết không quá thuận lợi nhưng các đoàn đều thi đấu hết mình thể hiện một tinh thần thể thao cao nhất. Kết quả chung cuộc của ngày thi đấu khai mạc như sau:  

Giải thưởng Kéo co Chạy tiếp sức Thể thao liên hợp
Giải nhất T19-B40 THPT Ý Yên THPT Ý Yên (Nam) FCN (Nữ)
Giải nhì FCI-FCC-FCI ROAD GE FCI-FCC-FCI ROAD (Nam) GE (Nữ)
Giải ba GE T19-B40 FCI-FCC-FCI ROAD (Nam) T19-B40 (Nữ)

Buổi khai mạc Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hầu hết các đoàn thể thao đã ra về cùng với những chiến thắng đầu tiên. Ngày 23/3 vòng loại bộ môn bóng đá nam sẽ tiếp tục được tổ chức tại SVĐ Tân Mỹ. Tại cụm công trường Bình Thuận, một trận bóng đá giao hữu sẽ được tổ chức giữa các anh em công trường Ban 1, Ban 2 và Ban Xây dựng Công nghiệp. Ngày 24/3, Hội thao khu vực phía Nam sẽ được khai mạc. Chúc tất cả các Vận động viên sung sức để “chạy cho tuổi 15”!

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *