GIỚI THIỆU VỀ FECON

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nền móng công trình tại Việt Nam.

 

 

 

 

Xem thêm

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Hệ thống nhân sự của Công ty CP FECON được điều hành bởi Đại Hội đồng Cổ đông và Hội đồng Quản trị với hai khối: Front Office và Back Office.

 

 

Xem thêm

doi-tac-fecon-mobile

ĐỐI TÁC FECON

FECON luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển mạng lưới đối tác để cùng chia sẻ, hợp tác & thành công. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, đến nay FECON đã hình thành mạng lưới đối tác rộng khắp trong nhiều lĩnh vực từ khoa học và công nghệ,  kỹ thuật dịch vụ…đến tài chính.

Xem thêm

giai-thuong-fecon-mobile

GIẢI THƯỞNG

Với 11 năm phát triển, FECON đã khẳng định được uy tín thương hiệu với chủ đầu tư, nhà thầu trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực kỹ thuật nền móng công trình, đồng thời vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý do các tổ chức uy tín bình chọn và được Nhà nước trao tặng như Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2011, Thương hiệu Mạnh Việt Nam (2008, 2009, 2010, 2011, 2012), Cúp vàng Top 10 Thương hiệu Việt - Ửng dụng khoa học và công nghệ năm 201, Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Ngành Xây dựng năm 2011, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2014,… Đây chính là động lực để FECON tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về hạ tầng tại Việt Nam vào năm 2020.

 

 

Xem thêm

  • Ông Ducan Fleming - Công ty TNHH Royal Haskoning Việt Nam

    Giám đốc bộ phận TVXD

      Chúng tôi đã làm việc với FECON trong một thời gian dài và chúng tôi nhận thấy họ có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Họ tuân thủ rất chặt chẽ về mặt tiến độ, đáp ứng đầy đủ  mọi yêu cầu của khách hàng về chi phí và đặc biệt là vấn đề đảm bảo an toàn. Điều mà chúng tôi rất thích thú khi làm việc với FECON là tính trách nhiệm trong công việc từ cả các cấp quản lý như quản lý dự án và quản lý xây dựng. Đôi khi khách hàng có những yêu cầu khó về mặt kỹ thuật song họ đều đón nhận nhiệt tình và đáp ứng một cách rất hiệu quả.   
  • Ông Hoàng Xuân Quốc - Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2

    Tổng Giám Đốc

      FECON đã đưa được phương pháp xử lý nền, gia cố nền bằng hút chân không kết hợp với gia tải. Đây là một thành tựu tôi cho là rất quan trọng trong việc chúng ta sử dụng các công nghệ tiên tiến do doanh nghiệp Việt Nam thực hiện