Tin sự kiện

FECON ủng hộ 900 triệu đồng cùng Bắc Giang chống dịch

  • 25.05.2021
  • |
  • 2004 (Lượt xem)

Ngày 24/05, ông Muôn Văn Chiến - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư FECON (FECON INVEST- Đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn FECON) đã  trao tận tay số tiền 900 triệu đồng tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, góp phần chung tay vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Trần Công Thắng - Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Giang tiếp nhận số tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ FECON. 

Ông Trần Công Thắng - Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bắc Giang đã đại diện tiếp nhận số tiền 900 triệu đồng từ phía FECON, gồm 500 triệu đồng ủng hộ tỉnh Bắc Giang, 200 triệu đồng ủng hộ huyện Việt Yên và 200 triệu đồng ủng hộ huyện Hiệp Hoà phòng chống dịch Covid-19.

"Đợt bùng phát dịch bệnh phức tạp lần này tại Bắc Giang đã tạo áp lực lớn về chi phí xét nghiệm cho người dân cũng như nguồn lực phục vụ việc cách ly. Lực lượng phòng chống dịch bệnh đang phải làm việc ngày đêm với cường độ rất lớn, rất vất vả. Thay mặt người dân tỉnh Bắc Giang, UB MTTQ ghi nhận và biểu dương sự chung tay ủng hộ của FECON, đã cùng với cấp  chính quyền tỉnh Bắc Giang và 02 huyện Hiệp Hoà và Việt Yên trong chiến dịch phòng chống Covid-19; đồng thời hi vọng FECON có thể tiếp tục đồng hành cùng tỉnh để cuộc chiến chống lại đại dịch sớm giành thắng lợi", ông Trần Công Thắng chia sẻ.

Theo đó, mọi kinh phí, hiện vật tiếp nhận được từ doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được chuyển tới các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch, những khu vực đang phải phong toả, cách ly, những trường hợp phải điều trị bệnh cần tới sự giúp đỡ tại tỉnh Bắc Giang.

Ông Muôn Văn Chiến (Giám đốc Công ty CP Đầu tư FECON - FECON INVEST) chia sẻ cùng với chính quyền địa phương tỉnh Bắc Giang. 

Chia sẻ với những khó khăn mà Bắc Giang đang đối mặt, ông Muôn Văn Chiến cho biết, FECON mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, cùng chung tay vào công tác chống dịch, giúp san sẻ những khó khăn của tỉnh, của nhân dân Bắc Giang ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, FECON tin tưởng với sự quyết tâm cao, chỉ đạo đúng đắn, quyết liệt đến từ chính quyền địa phương cùng sự đồng lòng của nhân dân, tỉnh Bắc Giang sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Trước đó, nhiều hoạt động vì cộng đồng khác cũng đã được FECON tích cực triển khai như: khám bệnh, cấp thuốc cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho các hộ nghèo, người dân vùng lũ; trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên... tại các địa phương trên cả nước. Đây là những hoạt động xã hội thiết thực, vừa minh chứng cho chiến lược phát triển bền vững mà FECON đang theo đuổi, vừa thể hiện nét đặc trưng văn hóa của người FECON với tinh thần tương thân tương ái, nhân văn và hướng thiện.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *