Tin nội bộ

FECON TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV NĂM 2023

  • 31.03.2023
  • |
  • 1374 (Lượt xem)

Ngày 29/3, tại trụ sở chính của Tập đoàn, FECON đã tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ đầu tiên trong năm 2023 cho hơn 200 CBNV thuộc công ty mẹ.

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ lần này, FECON phối hợp cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Medlatec để thực hiện các nội dung như xét nghiệm đường máu, mỡ máu, chức năng thận, men gan, viêm gan B, C, acid Uric máu,..  

Đến ngày 31/3, CBNV được khám những danh mục còn lại như khám lâm sàng (hệ tim mạch, hô hấp, răng hàm mặt, tai mũi họng..) và chẩn đoán hình ảnh (X-quang, siêu âm..) tại PKĐK Medlatec Tây Hồ.  

Đối với lực lượng kỹ sư, công nhân đang làm việc tại các dự án, FECON cũng sẽ tổ chức khám cho anh chị em tại các Bệnh viện tuyến xã/huyện/tỉnh/trung ương theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT.  

Sau công ty mẹ, CBNV của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn cũng sẽ được tổ chức khám sức khỏe định kỳ theo đúng chính sách nhân sự của FECON.  

Với quan điểm nhất quán, xuyên suốt ngay từ những ngày đầu thành lập "con người là tài sản quý nhất của doanh nghiệp" từ nhiều năm nay, FECON thường xuyên tổ chức các đợt thăm khám sức khỏe cho CBNV.  

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp CBNV hiểu thêm về tình trạng sức khoẻ của bản thân, kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt để có được thể trạng tốt nhất. 

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe: 

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *