Tin tức

FECON có tân Tổng giám đốc

  • 09.11.2018
  • |
  • 7145 (Lượt xem)

Ngày 8/11/2018, Lễ Công bố Nghị Quyết của HĐQT về việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty CP FECON đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của HĐQT, ban lãnh đạo, quản lý các phòng ban công ty mẹ và các đơn vị thành viên trong hệ thống FECON.

Tại buổi lễ, chủ tịch Phạm Việt Khoa đã trao Quyết định của HĐQT công ty về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh giữ chức vụ Tổng giám đốc FECON

Ông Phạm Việt Khoa - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc FECON cho ông Nguyễn Văn Thanh

Phát biểu sau khi nhận quyết định, tân CEO Nguyễn Văn Thanh chia sẻ: "Tôi đã và đang nhận thức rất rõ những cơ hội cũng như thách thức của FECON tại thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Trên cương vị mới là Tổng giám đốc FECON, tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa công ty phát triển đúng như kỳ vọng của những thành viên sáng lập FECON, của đội ngũ BLĐ công ty cũng như của toàn thể gần 2000 nhân viên trong hệ thống FECON".

Theo đó, sau khi được bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh sẽ chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp các hoạt động sản xuất kinh doanh của FECON.

Phó Chủ tịch HĐQT, Nguyên TGĐ Trần Trọng Thắng tặng hoa chúc mừng Tân TGĐ Nguyễn Văn Thanh

Tốt nghiệp Thạc sỹ, chuyên ngành Xây dựng Quốc tế tại Singapore, trước khi gia nhập FECON, ông Nguyễn Văn Thanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng quản lý và triển khai các dự án xây dựng tại Việt Nam và Singapore. Gia nhập FECON từ năm 2011, tân CEO 8x đã từng có thời gian 6 năm đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh của FECON, đóng góp không nhỏ vào việc phát triển kinh doanh cũng như mở rộng thị trường, mạng lưới đối tác trong và ngoài nước của công ty.

Tháng 10/2017, ông được Hội đồng quản trị bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành FECON trước khi chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc FECON vào ngày 08/11/2018.

HĐQT, tập thể lãnh đạo, quản lý FECON cùng chúc mừng tân Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thanh (Đứng giữa)

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *