Tin tức

FECON lần thứ 3 lọt Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích ngành xây dựng - vật liệu xây dựng

  • 04.05.2021
  • |
  • 447 (Lượt xem)

Vừa qua, mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder Việt Nam đã công bố danh sách Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2020 thuộc các nhóm ngành. Trong đó, FECON lần thứ 2 lọt Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhóm ngành xây dựng và vật liệu xây dựng với vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Kết quả này cho thấy những phản hồi tích cực của các ứng viên đối với thương hiệu tuyển dụng FECON có thể đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc và sự bền vững trong chiến lược “coi con người là hạt nhân phát triển” của FECON kể từ khi thành lập đến nay.

Danh sách “Nhà tuyển dụng được yêu thích” được đánh giá dựa trên các tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Kết quả khảo sát này nhằm cung cấp thông tin cho người lao động trong việc lựa chọn môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời cũng là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm bắt nguyện vọng của người lao động và có kế hoạch đầu tư phát triển nguồn nhân lực. 

Với FECON, giải thưởng này là thành quả cố gắng trong suốt hơn 1 năm bị tác động bởi đại dịch Covid-19, FECON vẫn duy trì ổn định hoạt động kinh doanh, đặc biệt là đảm bảo 100% lương, thưởng cho 1.500 cán bộ công nhân viên.

Ngoài chính sách nhân sự hướng đến người lao động, chế độ đãi ngộ thì việc phát triển đội ngũ và nuôi dưỡng nhân tài chính là chiến lược trọng tâm giúp FECON vừa đảm bảo được nguồn lực nhân sự chất lượng, vừa xây dựng đội ngũ kế thừa trong giai đoạn phát triển mới, hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn hàng đầu về hạ tầng, xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, văn hoá doanh nghiệp được coi là giá trị khác biệt của FECON trong việc thu hút và giữ chân người lao động. “Trách nhiệm – chuyên nghiệp, trung thực – thẳng thắn, cầu thị - hướng thượng, đam mê – quyết liệt, đồng tâm – nhất trí” là 5 giá trị cốt lõi mà FECON đang kiên định theo đuổi.

Năm ngoái, FECON lần đầu tiên được vinh danh ở hạng mục “Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn lực hạnh phúc nhất”. Đồng thời, FECON cũng được ghi nhận nằm trong “Top 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Vật liệu/Xây dựng” với thứ hạng cao do Alphabe phối hợp với các đơn vị uy tín thực hiện.

Tin liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *